Những cách làm hiệu quả dưỡng cho vùng lông mày mọc đen rậm

Để có được vùng lông mày không bị hư tổn thì bạn cần biết nguyên nhân và dưới đây sẽ là một số cách làm rậm lông mày mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp bạn có thể dưỡng cho vùng lông mày mọc đều và chắc khỏe hơn, đen rậm.

  • Nguyên nhân lông mày mọc không đều:

- Thường xuyên kẻ chân mày.

- Nhổ chân mày không đúng cách.

- Phun xăm chân mày.

- Bẩm sinh.

  • Dầu cá.

Tinh chất tự nhiên của dầu cá được biết đến rất nhiều với những dưỡng chất tự nhiên để giúp bạn có thể nuôi dưỡng cho vùng lông mày rất tốt, thấm nhanh vào sâu bên trong các nang chân lông để kích thích vùng mày mọc đều, làm giảm sự thưa thớt và rụng, tăng cường khả năng đàn hồi, dưỡng ẩm cho sợi mày mềm mại, mọc đều và đen rậm nhanh.

- Cách dùng: Lấy bông thấm chấm vào dầu cá đem thoa đều lên vùng lông mày, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để qua đêm sáng hôm sau rửa mặt thật sạch với nước, kiên trì thường xuyên bạn sẽ cảm nhận được vùng mày đang dần mọc nhanh.

- Vùng lông mày sẽ trở nên tự nhiên bằng phương pháp tự nhiên, nếu muốn thấy hiệu quả cao hơn thì bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc lông mày.

  • Hành tây.

Hành tây được biết đến rất nhiều với những tác dụng hiệu quả tự nhiên để giúp bạn có thể nuôi dưỡng cho bạn được vùng lông mày được mọc đều, dưỡng ẩm cho vùng mày được mọc đều và chắc khỏe hơn, thấm nhanh vào sâu bên trong các nang chân lông, kích thích mọc đều ở vùng không có nang chân lông, nuôi dưỡng cho vùng mày chắc khỏe.

Những cách làm hiệu quả dưỡng cho vùng lông mày mọc đen rậm

- Cách dùng: Xay nhuyễn ½ củ hành tây đem thoa đều lên vùng lông mày, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa mặt qua với nước, thực hiện thường xuyên bạn sẽ thấy được vùng mày đang dần mọc đều và chắc khỏe hơn.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc lông mày RevitaBrow để kích thích nhanh vùng lông dần được mọc đều và chắc khỏe hơn, mọc đen rậm chỉ sau 4 tuần.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |16/06/2019 |Lượt xem: 157