Những cách làm kich thích vùng lông mi dài tự nhiên

Hãy cùng tham khảo cách làm dài mi mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết thành công giúp bạn có thể tự tin gợi cảm và nổi bật của làn da tốt hơn, giữ cho vùng da được trắng sáng và kích thích vùng lông mi mọc nhanh.

  • Trà xanh.

Trà xanh là dưỡng chất tự nhiên mang lại nhiều lợi ích hiệu quả để giúp bạn có thể tăng cường khả năng phục hồi của làn da giữ cho vùng da được trắng sáng, giúp hấp thụ và tái tạo làn da từ sâu bên trong, điều đặc biệt hiệu quả hơn nữa là có thể giúp bạn kích thích được vùng lông mi được mọc đều hơn, cải thiện triệt để sợi mi yếu ớt, giúp tăng cường khả năng hấp thụ và tăng tính đàn hồi tốt hơn, dài và cong nhanh.

- Bạn có thể lấy nước trà xanh đem xoa nhẹ vào vùng lông mi, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn tăng cường khả năng hấp thụ và kích thích vùng lông mi mọc đều và nhanh.

- Hiệu quả nhanh chóng chỉ trong 1 tuần bạn sẽ cảm nhận được vùng lông mi đang dần mọc đều và dài nhanh chóng, mềm mại hơn.

  • Vuốt lông mày.

Việc làm rất đơn giản chỉ cần vài bước tự nhiên thì bạn cũng có thể nuôi dưỡng và làm vùng lông mày được mọc đều hơn, cong tự nhiên hơn, sẽ giúp kích thành nhanh vào các nang chân lông và cong tự nhiên, không mất quá nhiều thời gian cũng khiến bạn cải thiện vùng mi tốt hơn, giúp kích thích và nuôi dưỡng sợi mi yếu ớt hiệu quả, tăng tính đàn hồi và kéo dài hơn.

- Vào lúc ranh bạn hãy lấy ngón tay trỏ, vuốt đều theo vùng lông mi, cứ thực hiện đều như vậy sẽ giúp bạn kích thích nhanh, giúp sợi lông mi được kích thích và mọc đều nhanh tuyệt đối, chăm sóc và tái tạo vùng mi tốt hơn.

- Nếu muốn có được hiệu quả cao hơn thì bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc lông mi để tăng cường sức chống chọi và mọc đều hơn.

  • Dùng thìa.

Chiếc thìa cũng không thể thiếu đối với bạn trong việc cải thiện và kích thích vùng lông mi tốt hơn, giúp phục hồi nhanh, giảm tình trạng rụng mi, giữ cho sợi mi chắc khỏe hơn, tăng cường độ phục hồi và làm sợi mi có thể cong hơn, dài hơn và mượt lên nhanh chóng, đơn giản để tái tạo và làm sợi mi dài và cong lên nhanh chóng.

- Bạn có thể lấy thìa vuột đều theo chiều lông mi, cứ thực hiện như vậy sẽ giúp bạn kích thích nhanh vùng lông mi tốt hơn, giữ ẩm và tăng cường khả năng hấp thụ và kéo dài sợi mi tốt hơn.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc dài mi Revitalash để giúp bạn có thể chăm sóc và cải thiện vùng lông mi yếu ớt tốt nhất.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |17/06/2019 |Lượt xem: 125