Những cách làm lông mày đen rậm chỉ trong 2 tuần

Hãy cùng tham khảo cách làm rậm lông mày mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết công dụng hiệu quả tự nhiên để giúp bạn có thể tăng cường được khả năng phục hồi, giúp kich thích và làm cho lông mày được đen rậm hơn.

  • Dầu thầu dầu.

Từ một loại dầu tự nhiên cũng có thể giúp bạn chăm sóc được làn da, bổ sung những tinh chất vitamin, khoáng chất thiết yếu để giúp bạn tăng cường khả năng phục hồi, sợi mi sẽ được chắc khỏe từ sâu bên trong, mang lên cho lông mày của bạn được mọc đều hơn, phục hồi nhanh vùng lông mày bị thưa hay mọc không đều, giúp tăng cường khả năng sợi lông mày được mọc đều lên nhanh chóng hơn rất nhiều.

- Bạn có thể lấy dầu thầu dầu đem xoa đều lên vùng lông mày, massage nhẹ, để khoảng 15-20 phút rồi đi ngủ, sáng hôm sau rửa mặt thật sạch với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn tăng cường được khả năng phục hồi tốt hơn.

- Việc giúp bạn mang lên sợi mi được chắc khỏe hơn, vùng lông mày sẽ dần được kích thích mọc đều nhanh chóng hơn, đen rậm hiệu quả hơn rất nhiều.

  • Nước trà xanh.

Công dụng hiệu quả của nước trà xanh sẽ giúp bạn cải thiện nhanh được làn da, để giúp làn da được bảo vệ trực tiếp của ánh nắng mặt trời, nuôi dưỡng cho làn da trắng sáng nhanh, cung cấp vitamin để giúp cho vùng lông mày được mọc đều hơn, ngăn ngừa và làm nhanh vấn đề xấu, làm đều sợi mi hơn và làm giảm và ngăn ngừa nhanh được tình trạng rụng tốt hơn, bổ sung những dưỡng chất cần thiết để tăng cường khả năng đàn hồi của sợi mi.

- Bạn có thể lấy nước trà xanh đem xoa đều lên vùng lông mày, thực hiện vào thời gian rảnh như vậy sẽ giúp sợi mày được đàn hồi hơn, cung cấp dưỡng chất thiết yếu để tăng cường khả năng phục hồi, làm đều màu và làm lông mày đẹp hơn.

- Mang lên vẻ đẹp tự nhiên của vùng lông mày hiệu quả chỉ trong 4 tuần thì bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc lông mày cho nam.

  • Vitamin E.

Dưỡng chất có trong vitamin E sẽ giúp bạn tăng cường khả năng đàn hồi của sợi mi tốt hơn, sẽ giúp bạn tăng cường được khả năng phục hồi của sợi mi được chắc khỏe hơn, giúp bạn mang lên được sợi lông mày được đen rậm tốt hơn, làm giảm và ngăn ngừa được những tác động xấu, kích thích nang chân lông được mọc đều hơn, đen rậm từ sâu bên trong các sợi mi yếu ớt, tăng tính đàn hồi và làm đen rậm tốt hơn.

- Bạn có thể lấy vitamin E đem xoa đều lên vùng lông mi, để khoảng 15-20 phút rồi xả qua với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn tăng cường được khả năng đàn hồi, kích thích vùng lông mi được mọc đều hơn rất nhiều.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc lông mày RevitaBrow để giúp bạn có thể kích thích nhanh vùng lông mày được mọc đều chỉ trong vòng 4 tuần.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 541