Những cách làm nhanh cải thiện vùng lông mi mọc đều chỉ trong 3 ngày

Công dụng của đôi lông mi rất tốt thế nên bạn cần có những cách ngăn ngừa bảo vệ lông mi và dưới đây sẽ là những cách làm dài mi mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp bạn có thể chăm sóc và nuôi dưỡng vùng lông mi tốt hơn.

Những cách làm nhanh cải thiện vùng lông mi mọc đều chỉ trong 3 ngày

  • Cách bảo vệ lông mi.

- Tránh dụi mắt.

- Thường xuyên tẩy trang cho vùng mi.

- Đừng quá lạm dụng mascara.

- Bấm lông mi đúng cách.

  • Vitamin E.

Vitamin E được biết đến rất nhiều trong cuộc sống thường ngày là dưỡng chất tự nhiên để giúp bạn có thể áp dụng nhanh vào vùng lông mi, cải thiện tình trạng rụng và thưa thớt, thấm nhanh vào sâu bên trong các nang chân lông, để sợi mi được chắc khỏe từ sâu bên trong, tránh các tác động xấu khiến cho sợi mi bị tổn thương, dễ gãy rụng.

Những cách làm nhanh cải thiện vùng lông mi mọc đều chỉ trong 3 ngày

- Cách dùng: Lấy vitamin E đem thoa đều lên vùng lông mi, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 rồi đi ngủ, sáng hôm sau rửa mặt thật sạch qua với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên bạn sẽ thấy được vùng lông mi đang dần mọc dài và cong tự nhiên.

- Vùng lông mi cần được chắc sóc và bảo vệ tốt hơn thì bạn cũng có thể dùng thêm thuốc làm dài mi để nuôi dưỡng lông mi được mọc đều và dài cong tự nhiên.

  • Dầu cá.

Sử dụng dầu cá vào việc làm đẹp cũng rất tốt, nó giúp làn da được mịn màng hơn, giảm các nếp nhăn hình thành trên da mặt, bổ sung vitamin E dưỡng ẩm nhanh cho vùng lông mi được mềm mại, kích thích sợi mi được mọc đều và chắc khỏe, nuôi dưỡng chân lông mày tốt hơn, giảm những tác động xấu, tránh gãy rụng và làm dài mi hiệu quả, không mất quá nhiều thời gian của bạn.

Những cách làm nhanh cải thiện vùng lông mi mọc đều chỉ trong 3 ngày

- Cách dùng: Lấy bông thấm chấm vào dầu cá rồi thoa đều lên vùng lông mi, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi đi rửa mặt qua với nước, thực hiện đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy vùng lông mi mọc đều lên rất nhanh.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc mi Revitalash với tinh chất tự nhiên nuôi dưỡng nhanh và kích thích vùng lông mi mọc đều và đen rậm tuyệt đối.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |17/06/2019 |Lượt xem: 106