Những cách làm nhanh giúp bạn có được vùng lông mi mọc dài ngay tại nhà

Cần có sợi lông mi chắc khỏe thì bạn phải biết nguyên nhân lông mi bị rụng và dưới đây sẽ là những cách làm dài mi mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ bí quyết tự nhiên giúp bạn kích thích nhanh vùng lông mi mọc đều, cong và dưỡng ẩm cho sợi mi mềm mại.

Những cách làm nhanh giúp bạn có được vùng lông mi mọc dài ngay tại nhà

  • Nguyên nhân rụng mi:

- Mascara quá nhiều.

- Thường xuyên dựt lông mi.

- Ăn uống không đủ chất dinh dưỡng.

- Nối mi.

  • Chải mi.

Được nhiều chị em áp dụng việc chải mi trong những thời gian rảnh để giúp bạn mau chóng lấy lại vùng lông mi được mọc đều và cong tự nhiên, không bị gãy rụng mà còn tăng cường khả năng đàn hồi cho sợi mi chắc khỏe, không để những tổn thương bên ngoài làm sợi mi yếu ớt và dễ gãy rụng, kích thích nhanh vùng lông mi mọc đều và dài cong tự nhiên.

- Cách dùng: Lấy cấy chải mi, chải thường xuyên theo chiều của lông mi, thực hiện mỗi ngày sau những thời gian rảnh bạn sẽ thấy được sợi mi cong hơn, đều màu và giúp bạn duy trì khả năng đàn hồi của lông mi mỗi ngày tốt hơn, đẹp rạng ngời.

- Để có được vùng lông mi mọc đều và nhanh thì bạn cũng có thể dùng thêm thuốc làm dài mi để kích thích vào sâu bên trong được mọc đều và chắc khỏe.

  • Dầu cá.

Tinh chất dầu cá mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng để giúp bạn có thể tăng khả năng đàn hồi, cho vùng da mỏng manh và kích thích vùng lông mi được mọc đều, dài và cong tự nhiên, nuôi dưỡng cho sợi mi chắc khỏe, thấm nhanh vào sâu bên trong các nang chân lông, kích thích vùng lông mi được mọc đều và dài cong tự nhiên, giảm gãy rụng triệt để.

Những cách làm nhanh giúp bạn có được vùng lông mi mọc dài ngay tại nhà

- Cách dùng: Lấy dầu cá đem thoa đều lên vùng lông mi, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, thực hiện vào mỗi tối trước khi đi ngủ, sáng hôm sau rửa mặt thật sạch với nước, kiên trì đều đặn thường xuyên vùng lông mi sẽ dần được mọc đều và dưỡng ẩm rất tốt.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc mi Revitalash để giúp cho vùng lông mi được mọc đều, hiệu quả rất nhanh chỉ sau 4 tuần sử dụng.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 457