Những cách làm nhanh giúp bạn kích thích lông mày mọc nhanh hơn

Hãy cùng tham khảo một số cách làm rậm lông mày dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết thành công để mang lên độ phục hồi giúp kích thích và nuôi dưỡng lông mày từ sâu bên trong một cách tốt hơn.

  • Dầu thầu dầu.

Được chị em sử dụng và biết đến rất nhiều trong cuộc sống thường ngày là dưỡng chất hiệu quả tự nhiên giúp bạn có thể áp dụng và cải thiện tình trạng làn da một cách tốt hơn, chất chống oxi hóa cao giảm nhanh tình trạng các nếp nhăn trên da mặt, giúp làn da được sáng hơn, có nhiều vitamin E, B giúp kích thích và phục hồi lông mày mỗi ngày tốt hơn, kích thích và giữ ẩm làm lông mày đều màu và đen rậm vô cùng.

- Cách dùng: Bạn có thể lấy bông thấm chấm vào thầu dầu rồi xoa đều lên vùng lông mày, xoa nhẹ rồi để qua đêm, thực hiện vào buổi tối trước khi đi ngủ sẽ giữ ẩm và nuôi dưỡng lông mày từ sâu bên trong mang lên độ phục hồi tốt hơn.

- Nên dùng thường xuyên chỉ trong 1 tuần bạn sẽ thấy lông mày mềm hơn và đang dần được rậm đen hơn rất nhiều, kích thích nang chân lông mọc đều hơn.

  • Dầu cá.

Dầu cá mang lại lợi ích tự nhiên được nhiều chị em sử dụng rất nhiều để chăm sóc làn da mỗi ngày, kích thích làn da trắng sáng hơn, mịn màng hơn, hiệu quả hơn và tăng độ phục hồi cho làn da rất nhanh, chống lão hóa và giảm nhanh tình trạng các nếp nhăn, khắc phục triệt để lông mày bị rụng hay thưa đi rất nhiều, những lông mày không được đều màu thì sẽ dần được phục hồi và đen rậm một cách rất nhanh.

- Cách thực hiện: Lấy bông thấm chấm vào vùng lông mày, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch, kiên trì thực hiện bạn sẽ đem lên lông mày đen hơn.

- Nên thực hiện vào buổi tối trước khi đi ngủ, khi đó là thời gian để chăm sóc độ phục hồi lông mày một cách tốt hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc lông mày cho nam.

  • Vitamin B.

Được nhiều người biết đến rất nhiều vitamin B có thể cải thiện được tình trạng sức khỏe, chăm sóc hiệu quả làn da từ sâu bên trong, độ phục hồi hiệu quả giúp cho làn da được sáng hơn, hiệu quả hơn nữa là có thể kích thích cho bạn lông mày được mọc lên nhanh hơn, kích thích lông mày đen rậm hơn, những lông mày thưa hay bị yếu ớt sẽ dần được phục hồi nhanh hơn, cung cấp vitamin giúp sợi mi chắc khỏe hơn rất nhiều.

- Cách thực hiện: Lấy vitamin B đem xoa lên vùng lông mày, xoa nhẹ rồi massage cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 15-20 phút cho dưỡng chất này tự khô.

- Thực hiện vào mỗi tối, nên dùng thường xuyên sẽ tạo độ ẩm và nuôi dưỡng lông mày rất nhanh, bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc lông mày RevitaBrow.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 523