Những cách làm nhanh giúp bạn kích thích lông mi dài tự nhiên

Hãy cùng tham khảo cách làm dài mi mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết thành công giúp bạn tự tin và rạng ngời hơn, đơn giản sẽ làm kích thích sợi mi được dài và cong tự nhiên hơn, đem lại vùng mi dài và tự nhiên.

  • Dầu mè.

Được biết đến rất nhiều với công dụng tự nhiên hiệu quả để giúp bạn có thể áp dụng nhanh để cải thiện triệt để vùng lông mi thưa thớt và không đều màu, điều nhanh nhất là sẽ giúp bạn kích thích và tăng độ phục hồi, nhiều người sử dụng để chữa bệnh, giúp bổ sung vitamin E giữ ẩm và làm đẹp làn da, ngăn ngừa sự hình thành của những độc tố gây hại, tăng trưởng độ phục hồi của sợi mi tốt hơn, chăm sóc sợi mi dài hơn.

- Bạn có thể lấy dầu mè đem xoa nhẹ lên vùng lông mi, thực hiện vào buổi tối trước khi đi ngủ, kiên trì thực hiện thường xuyên bạn sẽ cảm nhận được sợi mi dài hơn, cong hơn và rạng ngời hơn rất nhiều, đơn giản sẽ giúp bạn tăng kích thước của sợi mi.

- Bạn nên thực hiện thường xuyên để giúp kích thích và giữ ẩm vùng lông mi hằng ngày tốt hơn, giúp tăng tính đàn hồi của sợi mi.

  • Dầu hạt nho.

Với những công dụng hiệu quả tự nhiên dầu hạt nho đem lại cho bạn chữa bệnh vô cùng hiệu quả giúp bạn có thể tăng cường khả năng hấp thụ cho làn da, loại bỏ nhanh những độc tố, giúp kích thích vùng mi được đen rậm hơn, tăng độ đàn hồi và kéo dài sợi mi lên một cách tốt hơn, với những hàng lông mi ngăn hay mọc không được đều cũng sẽ dần được cải thiện tốt hơn, chăm sóc và phục hồi lông mi tốt hơn.

- Bạn có thể lấy dầu hạt nho đem xoa lên vùng lông mi, thực hiện vào buổi tối trước khi đi ngủ, sáng hôm sau rửa mặt thật sạch với nước, kiên trì thường xuyên sẽ giúp bạn tăng khả năng đàn hồi và giúp kích thích vùng lông mi tốt hơn.

- Hiệu quả chỉ trong 1 tuần sợi mi bắt đầu được mọc lên nhanh chóng, dài hơn và cong hơn, bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm thuốc dài mi.

  • Dầu cá.

Dầu cá được nhiều người sử dụng trong cuộc sống thường ngày là tinh chất tự nhiên giúp bạn cải thiện được tình trạng làn da tốt hơn, bổ sung tinh chất tự nhiên giúp bạn tăng khả năng đàn hồi, bổ sung thành phần tự nhiên để kích thích tăng trưởng vùng lông mi tốt hơn, giúp giữ ẩm và tăng khả năng đàn hồi, làm sợi mi được mọc đều hơn, dài hơn và cong hơn rất nhiều, loại bỏ vùng mi bị ngăn hay rụng thường xuyên.

- Bạn có thể lấy bông thấm chấm vào dầu cá, rồi xoa lên vùng lông mi, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn giữ ẩm và tăng khả năng đàn hồi cho sợi mi, giúp lông mi được mọc đều hơn.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc dài mi Revitalash để tăng khả năng mọc sợi mi tốt hơn, giúp kích thích và tăng trưởng vùng lông mi yếu ớt.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 377