Những cách làm nhanh giúp bạn kích thích lông mi dài và cong

Hãy cùng tham khảo một số cách làm dài mi mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết thành công giúp bạn mang lên hàng lông mi dài và cong tự nhiên hơn, thêm phần nổi bật và giúp bạn tự nhiên hơn, lông mi sẽ được cải thiện.

  • Chiếc muỗng.

Thường thì chiếc muỗng được chị em biết đến rất nhiều nhưng nó chỉ dùng là dụng cụ để ăn uống thế nhưng nó còn có tác dụng trong việc làm đẹp vô cùng hiệu quả để giúp bạn có thể ngăn ngừa nhanh tác động xấu, giúp bạn kích thích được hàng lông mi dài và cong tự nhiên lên rất nhanh, bằng những phương pháp cách làm vô cùng rẻ tiền dưới đây.

- Bạn có thể lấy chiếc muỗng để theo chiều lông mi sau đó dùng tay vuốt nhẹ vùng lông mi để lông mi có thể theo chiều chiếc muỗng mà cong tự nhiên hơn, kích thích độ mọc và phục hồi hiệu quả, tăng cường sức dẻo dai giúp bạn kích thích lông mi dài và cong hơn.

- Rất đơn giản với chiếc muỗng sẽ làm bạn tăng lên độ cong mà không cần phải dùng tới mascara thêm lần nữa, phục hồi lông mi nhanh.

  • Dầu thầu dầu.

Với tác dụng vô cùng hiệu quả được chị em biết đến rất nhiều trong cuộc sống thường ngày là dưỡng chất hiệu quả tự nhiên để giúp bạn có thể kích thích và nuôi dưỡng làn da tốt hơn, cải thiện được hàng lông mi thưa và yếu ớt, bị gãy rụng nhiều do dùng masra quá nhiều mà không biết tẩy trang khiến cho lông mi đang bị tổn thương nặng nề.

- Bạn có thể lấy dầu thầu dầu đem xoa đều lên vùng lông mi, thực hiện vào buổi tới trước khi đi ngủ sẽ khiến bạn giữ ẩm cho hàng lông mi, kích thích độ phục hồi cho lông mi dài cong hơn, chỉ trong 1 tuần bạn sẽ thấy đươc sợi mi mềm mại hơn.

- Đơn giản với một loại dầu tự nhiên để giúp giữ ẩm cho lông mày thì bạn cũng có thể dùng thêm thuốc dài mi để đem độ dài của lông mi tốt hơn.

  • Dầu hạnh nhân.

Được chị em biết đến rất nhiều trong cuộc sống thường ngày dầu hạnh nhân được dùng vào việc chăm sóc làn da, giúp làn da được căng mịn và sáng hơn, chất chống oxi hóa cao khiến bạn ngăn ngừa nhanh tình trạng lông mi bị thưa thớt, yếu và hay gãy rụng, điều đó làm bạn muốn cải thiện lông mi giúp lông mi giữ ẩm và dài cong hơn.

- Bạn có thể lấy dầu hạnh nhân đem xoa đều lên vùng lông mày, để khoảng 15-20 phút rồi đi ngủ, thực hiện vào thời gian trước lúc đi ngủ sẽ khiến bạn nuôi dưỡng và kích thích hàng lông mi một cách tốt hơn, phục hồi lông mi từ sâu bên trong.

- Bên cạnh những phương pháp làm trên thì bạn cũng có thể dùng thêm thuốc dài mi Revitalash để kích thích hàng lông mi dài và cong hơn rất nhiều.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 579