Những cách làm nhanh giúp kích thích độ dài lông mi

Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ một số bí quyết trong việc chăm sóc mi bằng cách làm dài mi thông thường và vô cùng nhanh chóng trong việc tái tạo và phục hồi sợi mi yếu ớt mỗi ngày giúp lông mi chắc khỏe hơn rất nhiều.

  • Nha đam.

Dược liệu nha đam đem lại nhiều lợi ích tự nhiên trong việc cải thiện và chăm sóc tái tạo lông mày một cách tốt hơn, khắc phục triệt để lông mi yếu ớt hay không được chắc khỏe mỗi ngày, sẽ thấm nhanh vào sâu bên trong, có độ dưỡng ẩm cần thiết để kích thích lông mi dài hơn, và mọc đều hơn, không còn bị ngăn hay yếu ớt nữa. Cải thiện lông mi tốt hơn, dài và cong tự nhiên, hiệu quả độ phục hồi chỉ trong 15 ngày.

- Sau khi gội đầu thật sạch bạn hãy lấy chất nhầy trong nha đam đem xoa nhẹ vào vùng lông mi, để khoảng 15-20 phút rồi để dưỡng chất này tự khô, đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.

- Bạn có thể lấy 1 thìa chất gel của nha đam hòa trộn với vài giọt nước cốt chanh để tăng tính đàn hồi, sợi mi chắc khỏe hơn, kích thích chân lông được mọc đều và dài hơn rất nhiều, dưỡng ẩm lông mi từ sâu bên trong.

  • Dầu gấc.

Dầu gấc được chị em biết đến và sử dụng rất nhiều trong việc chăm sóc làm đẹp mỗi ngày, chất chống oxi hóa rất cao để có thể khắc phục triệt để tình trạng lông mi yếu ớt hay không được chắc khỏe, nuôi dưỡng lông mi tốt hơn, thẩm thấu nhanh vào sâu bên trong cung cấp tính đàn hồi, khắc phục triệt để rụng lông mi, cần để tái tạo và nuôi dưỡng một cách tốt hơn, lông mi sẽ được dưỡng ẩm thường xuyên bởi tinh dầu gấc này.

- Hòa trộn 2 thìa dầu gấc lấy bông thấm chân vào dầu gấc rồi xoa nhẹ vào vùng lông mi, mới đầu sẽ có cảm giác khó chịu, bạn có thể đi rửa mặt thật sạch với nước, dưỡng chất này sẽ phục hồi lông mi tốt hơn, khắc phục triệt để lông mi bị rụng.

- Cho 1 thìa dầu dừa hòa trộn với 1 thìa dầu gấc rồi xoa nhẹ vào vùng lông mi, một lượng vừa phải rồi đi ngủ, thực hiện và buổi tối trước khi đi ngủ. Thường thì 1 tuần nên sử dụng thường xuyên. Bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc lông mi.

  • Dầu bưởi.

Mang lại lợi ích tự nhiên là chất để kích thích và nuôi dưỡng mái tóc và làn da rất tốt, phục hồi rất nhanh và giúp nuôi dưỡng lông mi được phục hồi, cải thiện tình trạng lông mi không được chắc khỏe hay đang bị tổn thương, cung cấp dưỡng chất cần chất để tái tạo, kích thích lông mi từ sâu bên trong, để chân lông được mọc đều và dài cong tự nhiên vô cùng, đem lại độ phục hồi nhanh, dưỡng ẩm cho lông mi rất tốt.

- Hòa trộn 1 thìa tinh dầu bưởi với một chút dầu dừa rồi xoa nhẹ vào vùng lông mi, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch.

- Bạn có thể lấy một chút tinh dầu bưởi hòa trộn với dầu oliu rồi xoa nhẹ lên vùng lông mi, để khoảng 15-20 phút rồi đi ngủ, thực hiện vào buổi tối trước khi đi ngủ. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc mi Revitalash.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 552