Những cách làm nhanh kích thích dài mi nhanh chóng ngay tại nhà

Hãy cùng tham khảo những cách làm dài mi dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tác dụng tự nhiên để bạn có thể thực hiện và nuôi dưỡng cho hàng mi được chắc khỏe, phục hồi từ sâu bên trong, dài cong tự nhiên hiệu quả nhất.

  • Dầu oliu.

Dầu oliu được biết đến rất nhiều với công dụng hiệu quả tự nhiên để tăng cường được khả năng đàn hồi cho sợi mi được chắc khỏe và phục hồi từ sâu bên trong, đơn giản sợi mi sẽ chắc khỏe hơn, bổ sung vitamin, độ ẩm để tái tạo vùng mi được mọc đều hơn, kích thích nang chân lông từ sâu bên trong tăng độ sáng bóng của sợi mi.

Những cách làm nhanh kích thích dài mi nhanh chóng ngay tại nhà

- Cách dùng: Bạn có thể lấy dầu oliu đem xoa đều lên vùng lông mi, vuốt đều và nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, thực hiện vào mỗi tối trước khi đi ngủ, kiên trì thực hiện đều đặn sợi mi sẽ mềm mại.

- Hiệu quả đơn giản chỉ sau 10 ngày sợi mi bắt đầu kích thích và mọc đều hơn trông thấy rõ rệt, chắc khỏe và không bị rụng.

  • Nha đam.

Nha đam là thành phần tự nhiên vô cùng hiệu quả để giúp bạn có thể tăng cường được khả năng đàn hồi của làn da, chống oxi hóa cao, giảm các nếp nhăn hình thành, làm cho sợi mi chắc khỏe vô cùng, ngăn ngừa vấn đề rụng, phục hồi các tế bào gốc, dưỡng ẩm làm cho sợi mi mềm mại hơn, kích thích nang chân lông.

- Cách dùng: Bạn có thể lấy chất nhầy có trong nha đam đem xoa đều lên vùng lông mi, thoa đều cho dưỡng chất được thấm vào sâu bên trong nhanh hơn, thực hiện vào mỗi tối trước khi đi ngủ, sáng hôm sau rửa mặt thật sạch với nước.

- Vùng mi có dấu hiệu đang dần được mọc đều hơn, chắc khỏe và mềm mại, bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm thuốc dài mi.

  • Vitamin E.

Được biết đến và sử dụng rất nhiều vitamin e sẽ giúp bạn tăng cường được khả năng đàn hồi, làm sáng vùng da tốt hơn, cải thiện những nếp nhăn, tái tạo làn da mới, sẽ rất nhanh vùng lông mi của bạn cũng có thể được dưỡng ẩm, kích thích vùng mi được mọc đều và đen dài tự nhiên, ngăn ngừa vấn đề rụng trên mi.

Những cách làm nhanh kích thích dài mi nhanh chóng ngay tại nhà

- Bạn có thể lấy vitamin e đem xoa đều lên vùng lông mi, để khoảng 5 phút rồi đi ngủ, sáng hôm sau rửa mặt thật sạch với nước, kiên trì thực hiện đều đặn sẽ giúp bạn có được sợi mi mềm mại và chắc khỏe hơn.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc mi Revitalash để giúp cho sợi mi được mềm mại và chắc khỏe từ sâu bên trong hơn rất nhiều.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 401