Những cách làm nhanh kích thích vùng lông mi dài và dầy

Hãy cùng tham khảo cách làm dài mi mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết thành công để bạn có thể giúp bạn cải thiện được tình trạng lông mi tốt hơn, phục hồi sợi mi yếu ớt, làm giảm được tình trạng sợi mi không đều màu.

  • Dầu hạnh nhân.

Dầu hạnh nhân có công dụng tự nhiên được biết đến rất nhiều giúp bạn có thể cải thiện làn da tốt hơn, giúp phục hồi và ngăn ngừa nhanh được tình trạng làn da bị lão hóa, tăng cường khả năng đàn hồi, bổ sung tinh chất tự nhiên đê giúp bạn có thể tái tạo vùng da của mình tốt hơn, kích thích vùng mi được mọc đều hơn, dài hơn và giảm nhanh được tình trạng rụng mi tốt hơn.

- Bạn có thể lấy bông thấm chấm vào dầu hạnh nhân, xoa đều lên vùng lông mi, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch với nước, để khoảng 15-20 phút rồi đi ngủ, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn có thể giữ ẩm và kích thích nhanh vùng lông mày.

- Đơn giản hàng lông mi thưa thớt cũng sẽ dần được cải thiện nhanh được tình trạng lông mi tốt hơn, giúp kích thích và nuôi dưỡng lông mi tốt hơn.

  • Dầu cá.

Dầu cá là tinh chất tự nhiên quen thuộc được bạn sử dụng nhiều trong cuộc sống thường ngày là tinh chất dầu tự nhiên để giúp bạn có thể tái tạo vùng lông mi tốt hơn, giúp kích thích và tăng cường khả năng đàn hồi, bổ sung tinh chất tự nhiên để mang lên để giảm nhanh tình trạng vùng lông mi yếu ớt và bị gãy rụng, chất chống oxi hóa cao làm giảm được tình trạng lão hóa của làn da tốt hơn.

- Bạn có thể lấy dầu cá đem xoa nhẹ lên vùng lông mi, massage nhẹ để khoảng 15-20 phút rồi đi ngủ, sáng hôm sau rửa mặt thật sạch với nước, kiên trì thường xuyên sẽ giúp bạn kích thích nhanh được vùng lông mi tốt hơn, thấm sâu vào bên trong nang chân lông được mọc đều hơn.

- Bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc lông mi để tăng cường độ chắc khỏe và giúp sơi lông mi mọc đều và nhanh chóng.

  • Hành tím.

Hành tím là dưỡng chất tự nhiên quen thuộc được nhiều người sử dụng vào trong việc tái tạo và nuôi dưỡng lông mi tốt hơn, giúp bạn có thể khắc phục nhanh vấn đề xấu, khiến hàng lông mi thưa hay ngắn sẽ bị gãy rụng nhiều, bổ sung tinh chất tự nhiên giúp bạn khắc phục nhanh, nuôi dưỡng và tái tạo vùng mi không được tự nhiên hay bị gãy rụng nhiều này.

- Bạn có thể lấy hành tím đem xay nhuyễn lấy bông thấm chấm vào vùng lông mi, xoa dưỡng chất này khoảng 10 phút sau đó đi rửa mặt thật sạch, dưỡng chất này sẽ giữ ẩm và kích thích nhanh vùng mi được mọc hiệu quả.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc mi Revitalash để tăng cường khả năng đàn hồi và kích thích nhanh vùng mi được dài và cong.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 434