Những cách làm nhanh nhất cho vùng lông mày đen rậm

Hãy cùng tham khảo những cách làm rậm lông mày dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên mà nhiều người đã sử dụng thành công và giờ chúng tôi chia sẻ cho mọi người để kích thích vùng mày đen rậm hơn.

  • Vaseline.

Vaseline được biết đến với công dụng tự nhiên để dưỡng ẩm làn da mỗi ngày, ngăn ngừa tình trạng xấu và loại bỏ làn da khô, thế nhưng Vaseline còn giúp dưỡng mày rất tốt, giúp kích thích nhanh vùng mày được đen rậm hơn, bổ sung những tinh chất tự nhiên cần thiết để tăng cường độ chắc khỏe và không làm vùng mày bị hư tổn.

Những cách làm nhanh nhất cho vùng lông mày đen rậm

- Sau khi rửa mặt thật sạch bạn có thể lấy Vaseline đem xoa đều lên vùng mày, thực hiện vào mỗi tối trước khi đi ngủ, sáng hôm sau rửa mặt thật sạch với nước, kiên trì thực hiện đều đặn sẽ giúp bạn có vùng mày đang dần mọc và đen nhanh.

- Đơn giản chỉ sau 15 ngày thì lông mày đang dần đen nhanh, không còn thưa thớt như trước, cần tỉa và chăm sóc lông mày được tốt hơn.

  • Vitamin E.

Thành phần có trong Vitamin E giúp ngăn ngừa những tác động xấu của môi trường, làm da chống lại các tế bào gốc tự do hoạt động, đơn giản sẽ làm tăng tính đàn hồi vùng mày được phục hồi hơn, kích thích và nuôi dưỡng, bổ sung tinh chất tự nhiên để nang chân lông có thể được mọc đều và đen lên nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian của bạn.

Những cách làm nhanh nhất cho vùng lông mày đen rậm

- Trước lúc đi ngủ, hãy lấy vitamin E đem xoa đều lên vùng lông mày, xoa đều, sáng hôm sau rửa mặt thật sạch với nước, kiên trì thực hiện như vậy sẽ giúp bạn tăng tính đàn hồi và làm mày được đen rậm tuyệt đối.

- Đơn giản, dễ thực hiện, chỉ cần sau 2 tuần thì vùng lông mày đen lên trông thấy, bên cạnh đó bạn cần kết hợp dùng thêm thuốc mọc lông mày.

  • Thuốc mọc lông mày RevitaBrow.

RevitaBrow là sản phẩm giúp những lông mày thưa, mọc không đều hay bị tổn thương do phun xăm chân mày, sẽ giúp kích thích mọc đều và dài trở lại, dùng được cho cả nam và nữ, phục hồi được sự hư tổn, tăng cường khả năng hấp thụ, nang chân lông được bổ sung những dưỡng chất cần thiết để sợi mày được chắc khỏe từ sâu bên trong.

- Cách dùng: Thoa trực tiếp RevitaBrow lên vùng lông mày, vào mỗi sáng và tối trước khi đi ngủ, thực hiện đều đặn thường xuyên bạn sẽ cảm nhận chỉ sau 4 tuần thì vùng mày đang được đen lên rất nhanh.

RevitaBrow của hãng Revitalash được đánh giá là sản phẩm mọc lông mày tốt nhất của Mỹ , sữ dụng công nghệ hiện đại nhất cung cấp các hoạt chất nuôi dưỡng lông mày giúp chống lại tình trạng rụng và thưa . 

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 527