Những cách làm nhanh tự nhiên giúp bạn nuôi dưỡng vùng lông mi dài và cong

Là điểm nổi trội cho khuôn mặt thì bạn cần biết nguyên nhân lông mi bị rụng và dưới đây sẽ là cách làm dài mi mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên, nuôi dưỡng cho vùng lông mi mọc đều, dài và cong tự nhiên, giảm rụng triệt để

Những cách làm nhanh tự nhiên giúp bạn nuôi dưỡng vùng lông mi dài và cong.

  • Nguyên nhân rụng mi:

- Thường xuyên nối mi.

- Dùng mascara quá nhiều.

- Không tẩy trang mascara trước khi đi ngủ.

- Dụi mắt nhiều.

  • Dầu olive.

Dầu olive được rất nhiều các chị em sử dụng trong việc làm đẹp để giúp bạn nuôi dưỡng làn da mềm mại, căng mịn, ngăn ngừa sự hình thành của các nếp nhăn trên da mặt, chứa nhiều vitamin E kích thích cho vùng lông mày, lông mi, tóc được mọc đều, dài, thấm nhanh vào sâu bên trong sợi mi làm cho lông mi được mọc đều, giảm rụng và tránh thưa thớt.

Những cách làm nhanh tự nhiên giúp bạn nuôi dưỡng vùng lông mi dài và cong

- Cách dùng: Lấy bông thấm chấm vào dầu olive rồi đem thoa đều lên vùng lông mi, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi đi rửa mặt qua với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên bạn sẽ thấy được sợi mi đang dần mọc đều và dài theo từng ngày.

- Để có được vùng lông mi chắc khỏe, mọc đều, thì bạn cũng có thể dùng thêm thuốc làm dài mi với tinh chất tự nhiên mang lên vùng lông mi được cải thiện rõ rệt.

  • Son dưỡng.

Tác dụng tự nhiên của son dưỡng được biết đến rất nhiều trong việc dưỡng ẩm đôi môi mềm mại, tránh tình trạng khô môi do thời tiết, thế nhưng nó còn có tác dụng dưỡng ẩm cho vùng lông mi rất tốt, chứa nhiều thành phần tự nhiên là chất dưỡng giúp cho vùng lông mi được mọc đều hơn, giảm rụng và thấm nhanh vào sâu bên trong, tăng cường khả năng đàn hồi cũng như kích thích vùng lông mi mọc nhanh.

Những cách làm nhanh tự nhiên giúp bạn nuôi dưỡng vùng lông mi dài và cong

- Cách dùng: Sau khi rửa mặt thật sach qua với nước, lấy dưỡng chất này đem thoa đều lên lông mi, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm nhanh, đi ngủ, sáng hôm sau rửa mặt qua với nước, thực hiện vào mỗi tối đi ngủ bạn sẽ thấy được hiệu quả nhanh hơn, vùng mi đang dần mọc đều và nhanh chóng.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc dài mi Revitalash với tinh chất tự nhiên mang lên vùng lông mi được mọc đều và cong tự nhiên, ngăn ngừa rụng mi.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 578