Những cách mọc dài mi tự nhiên

Mọc dài mi một cách hoàn toàn tự nhiên sẽ giúp bạn tự tin trong mọi tình huống, đem lại vẻ đẹp cho đôi mắt dù bất cứ hoàn cảnh nào.

Cách mọc dài mi tự nhiên:

Thường xuyên chải mi: Thông thường, trước khi chuốt mascara, chúng ta vẫn dùng loại lược chuyên dụng (lược nhỏ) để chải, nhưng không phải ai cũng biết được rằng chải mi chính là một trong những mẹo làm cho moc dai mi tự nhiên hơn. Cách làm này khá đơn giản và dễ thực hiện phải không nào?


 
Bôi kem Vaseline lên mí mắt: Trước khi đi ngủ, bạn chỉ cần bôi một lớp mỏng Vaseline lên mí mắt. Tuy phải cần một thời gian dài để nhìn thấy kết quả, nhưng chắc chắn lông mi sẽ mọc dày và dài hơn.
 
Dưỡng mi bằng dầu ô liu: Tinh dầu ô liu thực sự rất tốt để kích thích lông mi phát triển. Bôi một lượng nhỏ dầu ô liu lên mi mắt vào buổi tối sẽ giúp lông mi của bạn hấp thụ tất cả các loại vitamin và dưỡng chất quan trọng có trong đó.
 
Vitamin E: Ngoài dầu ô liu, vitamin E cũng là một trong những chất xúc tác có tác dụng kích thích lông mi mọc dài hơn. Thay vì sử dụng mascara làm dài mi, bạn chỉ cần thường xuyên thoa kem vitamin E lên mí mắt.

Tag: thuoc moc milatisserevitalash.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 563