Những điểm cần lưu ý khi chăm sóc cho làn mi dài và cong vút tự nhiên

Dưỡng ẩm

Cung cấp đủ dưỡng chất sức khỏe cho lông mi bạn sẽ giúp chúng khỏe mạnh và tránh được việc bị rụng mi thường xuyên. Loại mỹ phẩm rẻ tiền mà phù hợp với lông mi nhất là kem Vaseline. Những dưỡng chất trong kem không chỉ giúp bảo vệ mi mà còn giúp mi nhanh dài hơn. Ngoài ra, bạn có thể dùng tới tinh dầu hạnh nhân để chăm sóc tăng cường cho mi vào mỗi tối trước khi đi ngủ.

Lựa chọn đúng loại mascara

Cách cải thiện lông mi nhanh chóng nhất là sử dụng mascara nên việc lựa chọn đúng loại mascara cũng đóng vai trò rất quan trọng với làn mi của bạn. Bạn nên chọn những loại có chứa nhiều vitamin và chất khoáng để vừa làm đẹp cho mi, vừa giúp mi nhanh dài. Những loại sản phẩm 2 trong 1 như vậy rất tiện dụng và đáng giá.

Chăm sóc lông mi cẩn thận

Việc dụi mắt mạnh hay tác động quá mạnh lên lông mi có thể khiến chúng nhanh gãy và rụng hơn bao giờ hết. Nếu bạn cảm thấy khó chịu ở mắt, hãy xoa mắt nhẹ bằng ngón tay hoặc giấy ăn mềm. Ngoài ra, việc dùng kẹp uốn mi thường xuyên cũng tạo những tác động quá mạnh lên lông mi.

Tránh xa lông mi giả

Dù lông mi giả có thể giúp bạn sở hữu cái nhìn quyến rũ ngay tức khắc nhưng chúng lại làm hại tới lông mi thật ghê gớm. Phần keo để dán lông mi giả sẽ tác động rất mạnh tới làn mi thật của bạn. Không kể tới việc chúng có thể làm rụng lông mi thật khi bạn bóc lông mi giả ra. Ngoài ra, chúng dễ gây kích ứng tới phần viền mi và tạo ra những phản ứng phụ không đáng có.

Tẩy trang mắt thường xuyên

+ Trước khi đi ngủ đừng bao giờ quên việc tẩy trang sạch sẽ lớp trang điểm cũng như tẩy trang mắt, mi. Những đường kẻ mi hay mascara nếu ở lâu trên mắt sẽ làm tổn hại đến hàng mi. Tuy nhiên cũng phải nhớ là nên chọn tẩy trang không chứa cồn để tránh ảnh hưởng xấu tới mi và mắt. 

+ Một gợi ý nhỏ nữa là bạn nên chọn mascara có chứa nhiều vitamin để giúp mi dài nhanh hơn.

Ăn uống hợp lý

Chế độ ăn uống không chỉ ảnh hưởng tới sức khoẻ mà còn quyết định đến hàng mi đẹp của bạn. Bạn nên uống nhiều nước, chọn những thức ăn rau xanh hoặc thức ăn có đầy đủ các vitamin, dưỡng chất cho cơ thể, chắc chắn hàng mi của bạn sẽ mượt mà đầy sức sống hơn. Trong khi nếu ăn uống thiếu chất thì hàng mi sẽ bị khô sơ, yếu và rụng đi nhiều.

Cắt tỉa lông mi và dưỡng mi

Cắt lông mi cũng là một biện pháp để kích thích sự phát triển của lông mi. Tuy nhiên bạn cần phải kiên trì trong một thời gian dài lông mi mới mọc lại tươi tốt được. Bên cạnh đó, mỗi buổi tối bạn nên bớt chút thời gian bôi kem dưỡng mi chứa các loại vitamin và dưỡng chất cần thiết kích thích quá trình mọc mi cong dài.

Hiệu quả tuyệt vời cùng sản phẩm Latisse Solution. Đây là thuốc mọc dài mi tốt nhất được sự kiểm nghiệm của FDA chứng nhận và được lưu hành toàn thế giới.

Sử dụng sản phẩm sẽ giúp cho làn mi bạn kích thích mọc dần lên. Qua đó, tăng cường sự tuần hoàn và bổ sung các vi chất cần thiết, giúp mi giảm gãy rụng, khỏe mạnh hơn, mọc dài hơn và cong tự nhiên hơn.

Với những hiệu quả tốt nhất mà sản phẩm mang lại, các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm với tác dụng 5 không nhé: Không cay mắt, không rát mắt, không đỏ mắt, không thâm mắt và không làm rụng mi.

Hy vọng với những điểm cần lưu ý khi chăm sóc cho làn mi dài và cong vút tự nhiên, sẽ là những thông tin cần thiết giúp bạn có được những kinh nghiệm trong việc chăm sóc cho làn mi của mình đẹp như mong muốn nhé.

 

 

Tag: thuoc moc dai mi, latisse, revitalash, RevitaBrow

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 711