Những lí do làm lông mày trở nên xấu xí

Sau đây Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ liệt kê giúp những thói quen xấu của chúng ta khiến cho lông mày trở nên xấu xí. Khắc phục được những thói quen này lông mày bạn sẽ trở nên đẹp hơn và khuôn mặt bạn cũng trông ấn tượng hơn. Đây cũng là cách làm dài lông mày hiệu quả dành cho bạn.

  • Kẻ đầu lông mày quá vuông

Nhiều người có thói quen kẻ đầu lông mày quá vuông khiến cho lông mày nhìn giả và thiếu tự nhiên trông thấy. Kẻ đầu lông mày vuông còn gây cảm giác lông mày bị đóng khối nhìn vừa thô vừa cứng nhắc. Điều này sẽ làm giảm sự nữ tính của bạn đáng kể. Vì vậy nhớ chú ý tránh kẻ đầu lông mày quá vuông bạn nhé! Và để nhìn lông mày bạn mềm mại mà lại thu hút bạn nên kẻ phần đầu lông mày nhạt hơn so với phần thân và phần chân lông mày.

  • Kẻ đuôi lông mày quá dài

Kẻ đuôi lông mày quá dài mà một hành động “tham thì thâm” nhất mà bạn nên tránh. Vì kẻ đuôi lông mày dài sẽ khiến gương mặt bạn có cảm giác sụp xuống, trông tối tăm và kém lanh lợi. Nếu bạn tính dùng chì kẻ thay cho thuốc mọc lông mày thì cũng đừng nên “vung tay quá trán” vì cái gì dư ra cũng không đẹp.

Muốn giải quyết vấn đề này cũng không khó mấy, bạn chỉ cần dùng một cây bút chì đặt thẳng hàng với rìa cánh mũi và đuôi mắt cùng phía, bạn sẽ dễ dàng nắm được độ dài chuẩn cho một hàng lông mày.

  • Đỉnh lông mày nhọn quá mức

Tùy theo kết cấu xương mặt mà mỗi người có hàng lông mày khác nhau. Một số người ngẫu nhiên sở hữu đôi lông mày xếch nên phần đỉnh lông mày có phần quá nhọn tạo cảm giác khuôn mặt trở nên góc cạnh hơn, khiến bạn già đi trước tuổi và có cảm giác bạn rất hung dữ. Đối với những trường hợp này khi tạo dáng lông mày bạn nên sửa phần đỉnh nhọn cho có độ cong để lông mày trông mềm mại hơn khiến gương mặt bạn nữ tính hơn.

Bạn có thể kết hợp sử dụng những loại thuốc mọc lông mày có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên như thuốc mọc lông mày RevitaBrow để vừa chăm sóc cho lông mày dài và dày, vừa tạo hình lông mày chuẩn để lông mày đẹp tự nhiên hơn. Chúc bạn thành công!

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 501