Những lỗi thường mắc phải trong quá trình chăm sóc lông mày

Để tránh tình trạng lông mày bạn bị gãy rụng do chăm sóc không đúng cách bạn Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ liệt kê cụ thể những lỗi bạn dễ mắc phải trong quá trình chăm sóc lông mày. Nhằm giúp bạn tạo cách làm dài lông mày tự nhiên nhất.

  • Tạo dáng lông mày không đúng cách

Hình dáng lông mày do hình dáng khuôn mặt quyết định do đó bạn phải dựa vào khuôn mặt mà tạo dáng lông mày phù hợp. Nếu bạn thấy khó khăn trong việc tạo dáng lông mày thì đừng cố, hãy đến ngay một salon các chuyên viên ở đó sẽ tạo dáng cho lông mày bạn đẹp như ý muốn. Nếu bạn tự tin là mình có thể tỉa lông mày ở nhà thì trong quá trình tỉa hãy ngừng lại kiểm tra xem bạn có nhổ lông mày quá tay không.

  • Nhổ lông mày thường xuyên

Việc nhổ lông mày thường xuyên sẽ khiến bạn có thể nhổ mất những sợi lông mày mang tính định cho lông mày của bạn. Vì vậy tốt nhất là bạn không nên nhổ lông mày thường xuyên. Vả lại muốn lông mày mọc dài và dày như một loại thuốc mọc lông mày tốt nhất bạn phải để cho lông mày có cơ hội dài rất hay vì cứ giật phăng nó ra khỏi khuôn mặt của bạn.

  • Dùng nhíp nhổ quá cũ

Nhíp nhổ lông mày quá cũ sẽ gây đứt ngang lông mày khi độ bám của nhíp không đủ sắc bén để giật lông mày ra khỏi da mặt. Khi nhíp của bạn có dấu hiệu trượt ra khỏi lông mày trong quá trình nhổ bạn nhớ thay một chiếc nhíp mới nhé! Dùng nhíp mới không chỉ giúp bạn loại bỏ nguy cơ đứt ngang lông mày mà còn giúp loại bỏ lông mày mọc tràn lan cực chuẩn. Sắm cho mình một cây nhíp mới nếu cây nhíp bạn đang dùng đã cũ nhé!

Chăm sóc lông mày hiệu quả là giúp mi dài đẹp tự nhiên, loại bỏ những khuyết điểm trong việc chăm sóc là một cách làm dài lông mày rất tốt. Bên cạnh đó muốn lông mày dài và dày hiệu quả còn rất nhiều cách khác nữa, sử dụng thuốc mọc lông mày là một cách. Bạn có thể dùng sản phẩm RevitaBrow – một sản phẩm mọc lông mày cực tốt đến từ Mỹ.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 444