Những lưu ý bảo vệ hàng mi mỏng manh khỏi bị hư tổn

Hàng mi của bạn muốn dày và dày thì cần được chăm sóc và bảo vệ cẩn thận. Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn những lưu ý bảo vệ hàng mi mỏng manh khỏi bị hư tổn dưới đây nhé.

Không nên sử dụng mascara hàng ngày

Ai cũng biết lợi ích của việc dùng mascara vì nó giúp hàng mi của bạn được dày và đạm hơn trông thấy. Thế nhưng nếu bạn không biết dùng nó sẽ gây tổn hại cho hàng lông mày của bannj vì trong mascar có chứa nhiều hóa chất. Vì điều này sẽ khiến lông mày của bạn yếu hơn, trở nên gãy rụng thường xuyên.

Tránh loại mascara không thấm nước

Loại mascar này rất tốt mỗi khi bạn trang điểm, nhưng bạn lại không nên dùng nó hàng ngày vì việc tẩy trang rất khó. Làm cho những sợi lông mày trở nên yếu hơn và dễ gây rụng hơn.

Sử dụng kem nẻ trước khi ngủ

Đây chính là mẹo nhỏ được rất nhiều bạn nữ áp dụng đó nhé. Vì nếu bạn dùng quá nhiều kem nẻ, quá dày thì các nang lông sẽ bị chặn khiến cho hàng lông mi của bạn không thể mọc lên được. Hãy dùng một lượng nhỏ thôi nhé, để làm sạch và chải đều lên hàng mi của bạn. Kem nẻ mỗi đêm thì bạn nên dùng khoảng 3 lần/tuần là đủ.

. Rửa tay sạch sẽ

Bàn tay của bạn cần được sạch sẽ để bảo vệ cho hàng mi của bạn nhé, vì nếu không vi khuẩn sẽ gây ra tình trạng viêm kết mạch, làm cho hàng mi của bạn dễ bị rụng. Hãy rửa sạch tay khi dùng mascara nhé, điều này rất tốt cho hàng mi mỏng mạnh của bạn, hơn nữa nó sẽ giúp bạn tránh được tình trạng viêm mí mắt nhé.

Sử dụng mi giả một cách thông minh

Mi giả sẽ giúp bạn có được hàng mi đẹp hơn, mắt to hơn, quyễn rũ hơn. Nhưng neeis bạn dùng nó không biết cách thì có thể gây hại cho đôi mắt của bạn đó nhé. Khi đi ngủ hãy tẩy trang đi lớp trang điểm dày đặc trên mặt và mắt của bạn đi nhé. Từ đó sẽ giúp bạn tránh được tình trạng mắt bị lão hóa sớm. Ngoài ra thì gỡ mi giả sẽ giúp bạn không gây tổn hại cho mắt.

Hạn chế nối mi

Nối mi được nhiều chị em ưa chuộng vì nó đem lại cho hàng mi của bạn dài hơn, cong hơn. Bạn chẳng cần lo lắng cho việc chải mascara của bạn nữa nhé. Hiện nay có rất nhiều cơ sở làm đẹp cho việc nối mi của bạn. Nhưng nếu việc nối mi sẽ gây ra nhưng hạn chế và nguy hại cho hàng mi của bạn đó nhé. Chất keo để nối mi sẽ làm cho hàng mi của bạn nhanh rụng hơn, ngoài ra nếu dinh vào mắt thì đôi mắt của bạn cũng rất nguy hiểm.

Những lưu ý bảo vệ hàng mi mỏng manh khỏi bị hư tổn, hãy lưu ý để có được hàng mi khỏe hơn. Những mối nguy hại cho hàng mi của bạn hãy cần tránh từ việc nối mi giả nhé. Chúc bạn có được hàng mi khỏe mạnh và dài hơn nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 374