Những lý do khiến lông mi bạn bị rụng

Vì thế bạn hãy tham khảo cách làm dài mi qua thông tin về những lý do khiến lông mi bạn bị rụng dưới đây nhé!

Bạn lạm dụng dụng cụ kẹp mi

Dụng cụ kẹp mi giúp mi bạn trông cong và quyến rũ hơn. Nếu mắt bạn nhỏ thì việc uốn mi còn khiến mi mắt bạn trông to hơn.

Khi sử dụng, bạn tránh giữ kẹp mi quá chặt. Chỉ giữ kẹp từ 10-20 giây là được. Nếu lâu hơn, bạn sẽ làm cho mi mình dễ bị rụng.

Bạn quên rửa mặt buổi tối

Nếu bạn trang điểm mắt, đừng bao giờ bỏ qua công đoạn tẩy trang và rửa mặt. Động tác này sẽ giúp mắt bạn thoáng sạch. Còn nếu đi ngủ với lớp trang điểm trên mặt, bạn sẽ khiến da khó chịu và dễ bị dị ứng mắt.

Bạn có thể dùng miếng tẩy trang như Boots No. 7 Quick-Thinking 4-in-1 Wipes. Chúng sẽ giúp bạn loại bỏ lớp trang điểm, thậm chí cả lớp mascara chống thấm mà bạn không cần phải rời khỏi giường của mình.

Bạn ăn kiêng

Nếu bạn thực hiện chế độ ăn kiêng khiến bản thân thiếu chất dinh dưỡng, bạn sẽ nhận thấy lông mi không rậm, dày như trước đây.

Nếu rơi vào tình huống này, bạn hãy thử ăn thực phẩm nhiều protein và những thực phẩm chứa các axit béo quan trọng như lạc, đậu nành, cá nước lạnh như cá thu, cá hồi...

Bên cạnh đó, các vitamin hoặc chất khoáng kích thích việc mọc tóc cũng có thể dùng để kích thích việc mọc lông mi.

Bạn dùng mascara quá nhiều

Lạm dụng mascara thường xuyên cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng làm cho những sợi lông mi của bạn trở nên yếu ớt và dễ gãy hơn đó.

Do đó nếu muốn có được làn mi dài và đẹp mà không phải lo sợ về tình trạng mi bị rụng thì thuốc mọc mi chính là giải pháp an toàn và hiệu quả cho bạn đó. Bạn sẽ rất nhanh chóng được sở hữu một làn mi dài và cong vút với những gì mà thuốc mọc mi mang đến.

Bên cạnh đó bạn cũng nên massge khu vực xung quanh mắt để tạo sự khỏe mạnh cho làn mi nhé.

Tránh xa những lý do khiến lông mi bạn bị rụng để có được làn mi đẹp tuyệt vời như mong muốn bạn nhé!

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 688