Những mẹo đơn giản giúp lông mi thêm dài và dày hơn

Tham khảo thêm thông tin về những mẹo đơn giản giúp lông mi thêm dài và dày hơn để bổ sung vào kiến thức về cách làm dài mi, chăm sóc làn mi thân yêu của mình được tốt nhất nhé bạn gái!

Để lông mi trông quyến rũ hơn thay vì dùng lông mi nhân tạo (đặc biệt đối với hàng lông mi trên), bạn có thể dùng bút cọ mỏng kẻ viền mắt và bột kẻ viền mắt màu đen để lấp đầy khoảng trống giữa các lông mi. Cách làm này sẽ khiến cho lông mi của bạn trông dày hơn rất nhiều.

Không nên thường xuyên chải quá nhiều mascara trong một ngày là điều quan trọng đầu tiên mà bạn cần phải chú ý đến. Hàng ngày trước khi đi ngủ, bạn có thể dưỡng lông mi bằng cách vuốt mascara khô, dầu ôliu và dầu hải ly lên lông mi (chú ý đừng để các chất này rơi vào mắt).

Trước khi vuốt mascara cho lông mi, bạn nên dùng dụng cụ làm cong lông mi một cách vừa phải để giúp đôi mắt của bạn trông to và sáng long lanh hơn.

Khi vuốt mascara cho lông mi trên và dưới, bạn nên vuốt đều lông mi với một lớp mascara dày, sau khi lớp mascara thứ nhất khô thì bạn có thể vuốt thêm lớp mascara thứ hai.Không nên đẩy bàn chải mascara vào ống đựng dung dịch vuốt lông mi quá mạnh. Điều đó sẽ làm cho không khí dễ dàng xâm nhập vào, làm cho mascara nhanh bị khô và nhiễm khuẩn. 

Ngoài ra, bạn cũng không nên dùng chung mascara với người khác để tránh lây các bệnh về mắt.Nếu mascara gây kích ứng và làm bạn bị chảy nước mắt thì ngưng sử dụng chúng ngay lập tức để tránh bị dị ứng mắt.Khi tẩy trang cho mắt, bạn nên dùng các nguyên liệu tẩy trang tự nhiên, như hỗn hợp dầu ôliu, dầu hạnh nhân và dầu hải ly. 

Bạn cũng đừng nên chà rửa đôi mắt quá mạnh, vì như thế sẽ làm cho lông mi dễ bị rụng.Hãy sử dụng loại mascara chống thấm nước để giữ trên lông mi suốt cả ngày hoặc trong thời gian lâu nhất có thể (đặc biệt là vào mùa hè). 

Bạn có thể chọn màu mascara phù hợp với đôi mắt của mình, ví dụ như nếu bạn có đôi mắt đen thì nên dùng mascara màu đen. Ngược lại, bạn có thể dùng mascara màu xanh da trời đối với mắt màu nâu lục nhạt hay xanh lá cây để đôi mắt của bạn trông quyến rũ hơn.

Chắc chắn với những mẹo đơn giản giúp lông mi thêm dài và dày hơn trên đây, bạn sẽ rất nhanh chóng có được một làn mi dài và đẹp tuyệt vời nhất!

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 539