Những mẹo làm dài mi chưa ai thử

>>> Hướng dẫn chăm sóc lông mi đúng cách nhất

>>> 4 bước đơn giản giúp lông mi dài nhanh chóng

>>> Cùng tự chế tinh dầu đón hàng mi chuẩn

Mỹ Phẩm Thảo Linh xin giới thiệu cho bạn Những mẹo làm dài mi chưa ai thử dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng áp dụng cách làm dài mi để có được hàng mi dài cuốn hút theo đúng ý của mình.

Cách thực hiện 1:

Chanh chính là thảo dược để kích thích cho hàng mi của bạn nhanh chóng phát triển. Bạn có thể làm dài mi bằng cách cho vỏ chanh với dầu dừa, cách này giúp tăng cường việc làm sạch. Từ đó sẽ giúp cho hàng mi của bạn được kích thích nhanh dài ra. Hãy cắt bỏ phần vỏ chanh, rồi tiếp theo đặt nó lên cạnh dầu dừa nhằm giúp cho chất dinh dưỡng có trong vỏ chanh được ngấm vào dầu. Thế nhưng với cách này thì bạn hãy kiên trì thực hiện khoảng 1 tuần thì nó sẽ mang lại kết quả cao. Ngoài ra bạn có thể dùng thuốc làm dài mi Revitalash để giúp hàng mi của bạn dài cong đẹp.

Cách thực hiện 2:

Hãy biết cách dùng vỏ chanh với dầu oliu hoặc nếu không có thì bạn có thể thay dầu thầu dầu để làm kích thích cho hàng mi của bạn nhanh chóng phát triển. Hãy dùng 1 con dao sắc để cắt miếng chanh, rồi đặc nó ở bên trong dầu oliu, hoặc là dầu thầu dầu được được dùng. Điều này sẽ làm cho chất dinh dưỡng có trong vỏ chanh được ngấm vào dầu.

Hãy thực hiện cách này khoảng 1 tuần để cảm nhận được mùi hương chanh có trong dầu. Tiếp theo thì bạn có thể thoa lên hàng mi, rồi để qua đêm giống như khi dùng thoa dầu nhé.

Những mẹo làm dài mi chưa ai thử, hãy thực hiện thử một lần để bạn cảm nhận đưọc hàng mi của mình sẽ dài lên trông thấy. Đó là những cách làm đơn giản nhưng đem lại hiệu quả khá cao. Nếu chưa ai thử thì bạn hãy là người thử đầu tiên để cảm nhận được kết quả ngay từ bây giờ nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 481