Những mẹo nhanh kích thích lông mi dài và cong đều chỉ trong 1 tuần

Hãy cùng tham khảo cách làm dài mi dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết thành công giúp bạn có thể tự nhiên kích thích và cải thiện hàng lông mi của mình tốt hơn, không cần phải nối mi mà lông mi vẫn được mọc đều.

  • Dầu cá.

Là dưỡng chất tự nhiên quen thuộc dầu cá giúp bạn có thể cải thiện nhanh tình trạng làn da xấu của mình rất hiệu quả, giúp bạn kích thích được làn da trắng hơn, có nhiều vitmin E sẽ giúp phục hồi và nuôi dưỡng hàng lông mi rất cao, với những hàng mi thưa thớt hay bị rụng nhiều thì sẽ dần được cải thiện nhanh, giúp phục hồi ngăn ngừa tình trạng rụng mi và làm cho hàng mi được mọc đều lên rất nhanh, dài và cong tự nhiên.

- Bạn có thể lấy dầu cá đem xoa nhẹ vào vùng lông mi, vuốt đều cho dưỡng chất này thấm nhanh hơn, đơn giản thực hiện vào buổi tối trước khi đi ngủ, sáng hôm sau rửa mặt thật sạch với nước, sẽ giúp bạn kích thích và mọc đều lên rất nhanh.

- Thường thì chỉ trong 1 tuần bạn sẽ thấy được lông mi mềm hơn, dài hơn và cong tự nhiên hơn rất nhiều, kéo dài sợi mi được mọc đều hơn.

  • Dầu dừa.

Dầu dừa sẽ rất tốt nếu bạn dùng dầu dừa vào việc chăm sóc làn da, sẽ tạo nên độ ẩm giúp bạn giữ ẩm cho làn da, kích thích làn da được trắng sáng hơn, chất chống oxi hóa cao giảm tình trạng lão hóa làn da, với những hàng lông mi đang dần bị thưa thớt không mọc đều thì dầu dừa sẽ giúp bạn kích thích và nuôi dưỡng từ sâu bên trong, tăng tính đàn hồi cho lông mi, kéo dài sợi mi nhanh hơn, mọc đều và giảm tình trạng rụng.

- Đơn giản, sau khi rửa mặt thật sạch với bạn hãy lấy dầu dừa đem xoa lên vùng lông mi, để khoảng 15-20 phút rồi đi ngủ, thực hiện thường xuyên và kiên trì sẽ giúp bạn giữ ẩm và nuôi dưỡng hàng lông mi rất nhanh, kéo dài sợi mi hơn rất nhiều.

- Sẽ giúp bạn kích thích được hàng lông mi rất nhanh, tạo độ ẩm, bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm thuốc kích thích lông mi.

  • Sữa chua.

Sữa chua được biết đến rất nhiều trong cuộc sống thường ngày là dưỡng chất hiệu quả tự nhiên có thể giúp bạn kích thích nhanh được vùng lông mi tốt hơn, có nhiều vitamin E, B, giúp phục hồi và nuôi dưỡng hàng lông mi yếu ớt, ngăn ngừa triệt để vùng mi đang dần bị rụng, hấp thụ vào sâu bên trong các nang chân lông để sợi mi được chắc khỏe hơn, độ dài mi cũng sẽ được dài hơn, lông mi sẽ dần được mọc đều hơn.

- Bạn có thể lấy sữa chua đem hòa trộn với một chút nước cốt chanh rồi xoa đều lên vùng lông mi, để khoảng 15-20 phút rồi đi ngủ, thực hiện thường xuyên sáng hôm sau rửa mặt thật sạch với nước, sẽ giúp bạn kích thích được vùng mi được mọc đều hơn rất nhanh.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc mi Revitalash để tăng cường độ dài mi tốt hơn, kích thích và nuôi dưỡng hàng mi bị rụng hay yếu ớt.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 427