Những mỹ nam thế giới có hàng mi cong dài

>>> Mẹo hay chăm sóc hàng lông mi đẹp, dài, cong

>>> Hỏi cách làm dài mi

>>> Lông mi dài cong vút không khó

Không chỉ có chị em phụ nữ mới có được hàng mi cong vút như ý, mà phái nam nếu biết cách làm dài mi và chăm sóc hiệu quả thì cũng sở hữu hàng mi đẹp cho mình. Những mỹ nam thế giới có hàng mi cong dài Mỹ Phẩm Thảo Linh giới thiệu dưới đây sẽ cho bạn thấy điều đó. Nhờ có hàng mi đẹp mà các mỹ nam này trở nên cuốn hút và nam tính hơn rất nhiều.

Zayn Malik

Zayn Malik nổi tiếng là thành viên có gương mặt điển trai nhất nhóm One Direction. Điều này thì khiến cho các fan, nhất là những fan nữ càng mê mệt nhiề hơn. Góp phần vào điều đó chính là việc sở hữu hàng mi cong dài mà không cần chuốt mascara.

Zac Efron

Chàng trai này nổi tiếng trong giới Hollywood, sức nổi bật của anh là khá lớn. Không thể không kể đến đôi mắt xanh với hàng mi cong vút và quyến rũ, làm cho nhiều fan cảm thấy yêu thích chàng trai này hơn.

Chris - Liam Hemsworth

Chàng trai này có sức hấp dẫn không thể bàn cãi trong Hollywood bởi ngoại hình khá bắt mắt. Bên cạnh đó thì anh cũng rất nổi bật và thu hút ánh nhìn bởi hàng mi luôn cong dài tự nhiên.

Jensen Ackles

Jensen Ackles đóng vai chính trong bộ phim Supernatural, và hiện đang được rất nhiều fan nữ yêu thích. Anh sở hữu cặp mắt to trong, hàng mi dài thu hút người khác.

Những mỹ nam thế giới có hàng mi cong dài mà chúng tôi vừa chia sẻ, họ là những người có được hàng mi cong vút, góp phần tạo nên một gương mặt hoàn hảo. Nếu bạn cũng muốn có được hàng mi như vậy thì hãy tìm cách chăm sóc cho hàng mi của mình thật tốt nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 1200