Những nguyên nhân gây rụng lông mi phổ biến nhất

Chính vì vậy Mỹ phẩm Thảo Linh sẽ tư vấn cho các bạn những nguyên nhân gây rụng lông mi phổ biến nhất dưới đây để các bạn có thêm kinh nghiệm trong việc chăm sóc vẻ đẹp đôi mi đúng chuẩn nhất và cách làm dài mi hiệu quả nhất  .

 

Thói quen dùng tay dụi mắt gây rụng lông mi

Mắt bạn bị khói bụi “xâm nhập”, bạn cảm thấy ngứa mắt, mỏi mắt, khó chịu,… và hầu như trước tình trạng này ai cũng có thói quen dùng tay dụi mắt mà không để ý rằng sau mỗi lần như thế, ít nhất 2-3 sợi lông mi hoặc nhiều hơn nữa sẽ bị rụng theo.

Do đó, để hạn chế tối đa tình trạng rụng mi, bạn cần từ bỏ thói quen này nhé, khi có cảm giác mắt khó chịu hãy massage nhẹ nhàng vùng da quanh mắt, mí mắt và sử dụng các loại thuốc nhỏ mắt phù hợp để giải quyết hiệu quả những tình trạng nêu trên nhé.

Thói quen dụi mắt làm rụng lông mi

Sử dụng lông mi giả gây rụng lông mi thật

Đây chính là một trong những tác hại khá cơ bản của việc sử dụng lông mi giả đấy nhé, bởi vì khi gắn lông mi giả, lớp keo dính khá  chắc chắn ấy sẽ làm ảnh hưởng đến những sợi lông mi thật, do đó khi gỡ lông mi giả ra thì nó cũng kéo theo một lượng đáng kể lông mi thật của bạn đấy.

Đó là chưa kể đến trường hợp, những hóa chất có trong keo dán mi, lông mi giả có thể gây ra hiện tượng dị ứng làm hỏng nang lông mi, khiến lông mi thật bị rụng đồng loạt và rất khó khăn mới có thể mọc mi lại được.

Sử dụng lông mi giả khiến lông mi thật rụng nhiều

Sử dụng dụng cụ kẹp mi không đúng cách

Dụng cụ kẹp mi là một trong những “cứu cánh” giúp đôi mi của bạn trở nên cong vút, gợi cảm hơn tuy nhiên nếu sử dụng không đúng cách như kẹp mi quá chặt, giữ quá lâu, kẹp quá sát sẽ là nguyên nhân làm cho lông mi bị rụng đấy nhé.

Kẹp mi không đúng cách gây rụng lông mi

Chế độ dinh dưỡng thiếu hợp lý gây rụng lông mi

 

Lông mi chỉ có thể phát triển tốt, sợi lông mi khỏe đẹp khi được cung cấp đầy đủ dưỡng chất và ngược lại. Do đó nếu bạn đang thực hiện chế độ ăn kiêng hay vì lý do nào đó mà chế độ dinh dưỡng hàng ngày bị thiếu chất, đặc biệt là những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của lông mi như protein, các vitamin, khoáng chất,… thì đây cũng là nguyên nhân rất phổ biến khiến lông mi bị rụng nhiều, phát triển chậm, thiếu sức sống đấy.

Thiếu dưỡng chất làm rụng lông mi

Sử dụng sản phẩm chăm sóc lông mi kém chất lượng

Ngày nay, có rất nhiều loại mỹ phẩm được bày bán tràn lan trên thị trường không có nguồn gốc, xuất xứ rất nhiều. Nếu bạn không cẩn thận và thấy rẻ mà mua để sử dụng thì hậu quả sẽ rất nguy hiểm đấy. Đã có rất nhiều trường hợp chị em phụ nữ sử dụng sản phẫm chăm sóc lông mi kém chất lượng đã gây nên hiện tượng viêm nhiễm, làm lông mi bị rụng rất nhiều. Bạn cần thật cẩn thận nhé.

Sử dụng sản phẩm chăm sóc mi kém chất lượng gây rụng lông mi

Latisse là dòng sản phẩm mọc dài mi uy tín và hiệu quả nhất hiện này hiệu quả nhất hiện nay dành cho mi thưa và ngắn được rất nhiều người ưa chuộng , tham khảo thêm sản phẩm tại : http://myphamthaolinh.com/chi-tiet/58/57/-latisse-solutionthuoc-moc-dai-mi-hieu-qua-nhat-tu-my.html

Để có thể chăm sóc, nuôi dưỡng hàng lông mi đẹp đúng chuẩn, trước hết bạn cần phải biết cách bảo vệ, ngăn chặn hiện tượng rụng lông mi rất phổ biến, với những tìm hiểu về những nguyên nhân gây rụng lông mi phổ biến nhất trên đây chắc hẳn bạn đã rút ra được một số kinh nghiệm bổ ích để có thể thực hiện tốt hơn việc bảo vệ và chăm sóc vẻ đẹp đôi mi hàng ngày rồi phải không nào.

Chúc bạn luôn tự tin, rạng rỡ với hàng mi đẹp đúng chuẩn nhé.

 

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 977