Những nguyên nhân và cách làm dài mi chỉ trong 1 tuần

Hãy cùng tham khảo những cách làm dài mi dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ với những nguyên nhân và cách làm cho vùng mi được cải thiện một cách tốt hơn, giảm được sự lão hóa và kích thích từ sâu bên trong cho sợi mi được chắc khỏe và phục hồi.

  • Nguyên nhân khiến sợi mi yếu ớt:

- Do sử dụng mascara không đúng cách.

- Bấm mi.

- Không dưỡng ẩm cho vùng mi khiến cho sợi mi bị khô và yếu ớt.

- Dụi mắt nhiều.

- Căng thẳng, thiếu chất dinh dưỡng.

  • Dài mi bằng vitamin E.

Vitamin E được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống thường ngày với công dụng vô cùng hiệu quả để giúp bạn cải thiện những vùng mi bị yếu ớt và thưa thớt, tăng cường khả năng dưỡng ẩm, kích thích sợi mi chắc khỏe, phục hồi lại các tế bào gốc, chắc khỏe sợi mi và làm sợi mi khó rụng, đơn giản sẽ làm tăng kích thước sợi mi tốt hơn.

Những nguyên nhân và cách làm dài mi chỉ trong 1 tuần

- Bạn có thể lấy bông thấm chấm vào vitamin E rồi xoa lên lông mi, massage đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, kiên trì thực hiện đều đặn vào mỗi tối trước khi đi ngủ, sáng hôm sau rửa mặt thật sạch với nước.

- Đơn giản dễ thực hiện mà bạn cũng có thể kết hợp dùng thêm thuốc dài mi để phục hồi sợ mi yếu, bổ sung dưỡng chất thiết yếu cho sợi mi được chắc khỏe hơn.

  • Dầu dừa.

Dầu dừa mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng tự nhiên, nó có nhiều chất để dưỡng ẩm cho vùng da mỏng manh, tăng cường độ đàn hồi và phục hồi nhanh các tế bào gốc, kích thích vùng lông mi được dài và cong hơn, cung cấp độ ẩm cho sợi mi được mềm mại hơn, không bị gãy rụng và yếu ớt như trước nữa, chống chọi lại tác động xấu.

Những nguyên nhân và cách làm dài mi chỉ trong 1 tuần

- Bạn có thể lấy dầu dừa đem xoa đều lên vùng lông mi, để khoảng 15-20 phút rồi sáng hôm sau rửa mặt thật sạch với nước, kiên trì thực hiện đều đặn thì vùng mi đang dần được mọc lên rất nhanh, hiệu quả thấy chỉ trong 15 ngày.

- Để có thể kích thích vùng mi được mọc dài và cong lên nhanh chóng thì bạn cũng có thể kết hợp thêm thuốc mọc mi Revitalash.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |25/08/2019 |Lượt xem: 137