Những phương pháp đơn giản giúp kích thích lông mày mọc hiệu quả

Hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn cách làm dài lông mày hiệu quả bằng những phương pháp cực kì đơn giản, giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc làm đẹp. Cụ thể là chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn kích thích lông mày mọc nhanh bằng những dược liệu thiên nhiên như tinh dầu hoa cúc La Mã, quả óc chó và mỡ trăn.

  • Tinh dầu hoa cúc La Mã

Không chỉ là một hương liệu thơm tho mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng, tinh dầu hoa cúc La Mã còn giúp cải thiện độ rậm và kích thước lông mày hết sức nhanh chóng. Bạn có thể dùng tinh dầu hoa cúc La Mã bôi lên lông mày trước khi đi ngủ và để qua đêm hoặc giữ trong 30 phút rồi rửa lại với nước để kích thích lông mày mọc hiệu quả. Tinh dầu hoa cúc La Mã bên cạnh công dụng làm dài lông mày còn có tác dụng trị mụn, làm trắng da rất tốt. Tinh chất hoa cúc mát lành cộng thêm hàm lượng chất dưỡng ẩm cao sẽ giúp tinh dầu hoa cúc có tác dụng tốt.

  • Quả óc chó

Óc chó là một loại quả chứa nguồn chất dinh dưỡng bao gồm các khoáng chất và vitamin rất tốt cho cơ thể. Người ta hay dùng quả óc chó ép hoặc giã nhuyễn để lấy phần tinh chất bên trong mang dưỡng lông mày. Cách này bạn áp dụng trực tiếp cho lông mày, ngoài ra còn có một cách bổ sung dưỡng chất gián tiếp mà bạn có thể áp dụng là ăn quả óc chó để bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển lông mày.

Nguồn chất dinh dưỡng từ quả óc chó không những giúp kích thích lông mày mọc dài hiệu quả như thuốc mọc lông mày mà còn có tác dụng rất tốt đối với phụ nữ mang thai, hỗ trợ tim mạch, giúp ngăn ngừa ung thư hiệu quả.

  • Mỡ trăn

Là một loại mỡ động vật rất tốt cho cơ thể cũng như làn da và lông mày mỡ trăn được tận dụng để làm đẹp cho cơ thể triệt để. Bạn có thể dùng mỡ trăn để bôi lên da chống nhăn da, tăng cường độ ẩm. Tình trạng chân bị nứt gót, khô nẻ khi dùng mỡ trăn sẽ nhanh chóng khôi phục làn da. Vì hàm lượng chất dưỡng ẩm cao nên mỡ trăn kích thích lông mày mọc vô cùng hiệu quả chỉ sau 2 tuần sử dụng. Tuy mùi của mỡ trăn hơi khó chịu nhưng bạn hãy năng sửu dụng nó để trải nghiệm công dụng tuyệt vời của nó đối với lông, tóc và làn da mình nhé!

Trên đây đều là những phương pháp đơn giản giúp kích thích lông mày mọc hiệu quả nhất. Bạn chỉ cần áp dụng chăm chỉ những phương pháp này là đã có thể giúp lông mày mọc lên nhanh chóng và rậm rạp hơn. Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy mùi mỡ trăn khó chịu, quả óc chó có giá quá đắt hay không mua được dầu hoa cúc La Mã thì hãy sử dụng sản phẩm thuốc mọc lông mày Revitalash. Vì đây là sản phẩm thuốc mọc lông mày có nguồn gốc từ thiên nhiên giúp kích thích lông mày mọc nhanh hiệu quả, lại đảm bảo an toàn cho da vì thành phần được làm từu tự nhiên.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 1379