Những tác hại không thể ngời tới từ việc nối mi

Đối với những chị em phụ nữ có một đôi lông mi ngắn và thưa thì nối mi chính là một sự cứu cánh hoàn hảo để đôi mắt trở nên long lanh và rạng ngời hơn, tuy nhiên, ngoài những ưu điểm thì nối mi cũng có tác hại nhất định dành cho đôi lông mi mà bạn không hề ngờ tới. Hãy để Mỹ Phẩm Thảo Linh chúng tôi giúp bạn tìm hiểu những tác hại mà nối mi gây ra nhé.

  • Rụng lông mi

Tác hại đầu tiên của việc nối mi chính là làm cho lông mi của bạn bị rụng hết. Có thể bạn không biết nhưng trong khi nối mi, người nối sẽ sử dụng một loại keo khiến cho lông mi giả gắn chắc hơn. Nhưng sau khi bạn muốn tháo mi giả ra, loại keo này dính quá chặt khiến lông mi thật và lông mi giả sẽ bị tháo ra cùng một lúc với nhau. Sau khi bị rụng hết lông mi thật, bạn sẽ lại một lần nữa phải sử dụng tới dịch vụ nối mi bởi đôi mắt của bạn khi không có lông mi trông sẽ rất “kém xinh”.

  • Ảnh hưởng tới đôi mắt

Không chỉ làm cho lông mi thật của bạn rụng hết mà chúng còn ảnh hưởng tới sức khỏe của đôi mắt bởi đa số những sản phẩm mi gải mà các cửa hàng sử dụng đều không đảm bảo được chất lượng vì họ chạy theo lợi nhuận mà sử dụng các loại mi giả không rõ thành phần.

Khi gắn các loại mi giả này lên mắt, chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới đôi mắt, những loại lông mi giả sẽ khiến đôi mắt bị vi khuẩn xâm nhập khiến đôi mắt bị viêm nhiễm và ảnh hưởng tới thị giác của bạn. Bên cạnh đó, nếu mi thật của bạn rụng đi, chúng mọc lại sẽ rất châm và mắt sẽ mất đi một hần bảo vệ mắt, mắt sẽ mắc nhiều vấn đề hơn như: dị ứng, ngữa đỏ và viêm mắt. Tuy uốn mi sẽ giúp bạn có được đôi mắt đẹp long như mong muốn ngay tức thì nhưng với những tác hại trên, bạn nên suy xét thật kĩ trước khi thực hiện dịch vụ uốn mi.

Để có một đôi lông mi đẹp, đôi khi bạn cũng nên kiên trì một chút và sử dụng các sản phẩm tới từ thiên nhiên dưới đây, chúng sẽ giúp bạn có được đôi mi cong vút và dày như mong muốn:

  • Dầu dừa

Dầu dừa được coi là một thần dược để kích thích mọc tóc rất hiệu quả và đối với lông mi cũng vậy; vì trong dầu dừa chứa rất nhiều vitamin B và H, hai loại vitamin chính giúp mọc tóc, lông mi và móng rất hiệu quả.

Thực hiện: Sử dụng dầu dừa vào mỗi tối, bạn có thể dùng tăm bông hoặc đầu chuốt giống mascara rồi nhúng và dầu dừa, chuốt lên mi như chuốt mascara thông thường. Thực hiện mỗi tối trong vòng 2 tuần, bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt

  • Lô hội

Lô hội cũng là liệu pháp giúp kích thích mọc mi hiệu quả bởi chúng chứa rất nhiều các loại vitamin và dưỡng chất. Nếu bạn muốn lông mi của mình trở nên cung vút, quyến rũ hãy dùng tăm bông hoặc cọ mascara quết vào gel trong lô hội rồi chuốt lên mi hàng ngày. Chỉ sau 1 tháng, bạn sẽ nhận thấy lông mi mình dài và dày hơn rất nhiều.

Tuy uốn mi sẽ giúp bạn có được đôi mắt long lanh ngay lập tức nhưng với những tác hại, nguy hiểm dành cho mắt, bạn nên sử dụng các sản phẩm thiên ,tuy rằng tác dụng chậm hơn một chút nhưng lại hết sức an toàn dành cho mắt. Chúc bạn luôn luôn có được bộ lông mi đẹp và quyến rũ như mong muốn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 513