Những thói quen khiến lông mày bạn xấu xí

Với mong muốn bạn sẽ luôn giữ được vẻ đẹp của hàng lông mày hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh muốn cho bạn biết những việc làm có thể dẫn đến việc làm lông mày bạn trở nên xấu đi. Mong bạn sẽ biết cách làm rậm lông mày hiệu quả nhờ loại đi thói quen xấu nhé!

  • Nhổ nhiều lông mày cùng một lúc

Nhổ nhiều lông mày cùng một lúc có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian nhưng lại có thể khiến lông mày rất khó mọc lại. Vì khi nhổ nhiều lông mày cùng một lúc bạn dễ nhổ quá tay và nhổ đi những sợi lông mày mang tính định hình cho hàng lông mày của bạn.

Để giữ cho lông mày luôn gọn ghẽ mà đường nếp vẫn đẹp trong quá trình tỉa bạn nên xem lại nhiều lần hình dáng lông mày để đảm bảo mình đã không nhổ lông mày quá tay. Nếu bạn muốn lông mày càng trở nên chỉn chu bạn hãy dùng mascara trong suốt chải lông mày cho chúng đúng vị trí.

  • Loại bỏ sợi lông ở đầu chân mày

Những sợi lông ở đầu chân mày chính là những sợi lông mày giúp tạo dáng cho chân mày. Vì vậy, chỉ cần bạn nhổ lông mày ở phần đầu lông mày sẽ khiến lông mày mất đi vẻ tự nhiên và sự trẻ trung vốn có của nó.

  • Sử dụng kem chống lão hóa vẫn cạo lông mày

Kem chống lão hóa có thể làm mỏng da nếu bạn cạo lông mày. Bởi vậy khi muốn chăm chút lông mày bạn nên ngừng dùng kem chống lão hóa. Việc loại bỏ những thói quen xấu sẽ là loại thuốc mọc lông mày hiệu quả dành cho bạn.

  • Chọn sai màu lông mày

Nếu kẻ lông mày đậm khi lông mày bạn thưa bạn đừng nên cố tình kẻ đậm, tốt nhất là chỉ nên dùng lượng vừa đủ để lông mày trở nên tự nhiên. Nếu bạn chưa thạo việc kẻ lông mày bạn hãy nhờ chuyên gia kẻ cho bạn nhé! Vì nếu kẻ sai lông mày của bạn sẽ trở nên xấu xí.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm thuốc mọc lông mày RevitaBrow rất hiệu quả được nhập khẩu từ Châu Mỹ, giúp lông mày bạn dài và dày hiệu quả.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 643