Những tuyệt chiêu đơn giản để chăm sóc lông mi đẹp tự nhiên

Cùng tham khảo cách làm dài mi với những tuyệt chiêu đơn giản để chăm sóc lông mi đẹp tự nhiên dưới đây để có thể cải thiện tình trạng làn mi cho mình bạn nhé!

Dưỡng mi bằng dầu ôliu

Cách bí quyết thực hiện: Dùng mascara chải một lượng nhỏ dầu ôliu lên lông mi trước khi đi ngủ. Rửa sạch vào sáng hôm sau để giúp lông mi của quý bà dày và dài hơn. Thường xuyên dùng thường xuyên trong 2 tháng, quý bà sẽ thấy sự khác biệt. 

Để việc thường xuyên sử dụng đạt hiệu quả cao nhất, đàn bà nên thêm ít vỏ chanh vào dầu ôliu, để hỗn hợp này trong khoảng một tuần trước khi thường xuyên dùng.

Chải lông mi thường xuyên

Chải lông mi thường xuyên với mascara mềm mại hàng ngày có thể kích thích sự tăng trưởng của lông mi, giúp phân phối các loại dầu tự nhiên dọc theo chiều dài của lông mi. Đàn bà không nên chuốt mi quá lâu, dễ gây tổn thương, gãy rụng. Giữ thói quen chải mi thường xuyên sẽ giúp lông mi cong và dài một cách tự nhiên.

Thoa dầu Vaseline

Vasline có công dụng kích thích sự tăng trưởng mọc tóc cũng như sự phát triển của mi mắt nếu quý cô luôn tin tưởng dùng thường xuyên.

Cách thực hiện: Trước khi đi ngủ, chúng ta sử dụng mascara chuốt vasline lên lông mi, dùng nước ấm rửa sạch vào sáng hôm sau. Độ ẩm tăng sẽ kích thích các nang lông, làm tăng chiều dài mi.

Vitamin

Vitamin được biết đến như một thần dược kích thích sự tăng trưởng của tóc cũng như làm mi phát triển nhanh hơn và khỏe mạnh. Vậy nên, để có hàng mi dài và đẹp như mơ, các nàng cần bổ sung vitamin B, E và D vào thực đơn hàng ngày. Các vitamin này có nhiều trong rau xanh, hoa quả, gạo, bột đậu xanh...

Tinh dầu dừa

Theo Magforwomen, trong dầu dừa có các vitamin E và các axit béo giúp giữ ẩm, kháng khuẩn, nhờ vậy công dụng của dầu dừa sẽ kích thích lông mi mọc dày và dài hơn.

Cách thực hiện: Dùng tăm bông chấm dầu dừa rồi chải mi từ chân đến ngọn, cho cả hàng trên và dưới. Dầu dừa có công dụng cung cấp chất dinh dưỡng, nuôi dưỡng lông mi. Nên thực hiện mỗi tối trước khi đi ngủ, buổi sáng rửa lại bằng nước ấm. Quý cô cần duy trì 2 lần một tuần, làm thường xuyên và điều đặn sẽ mang lại hiệu nghiệm.

Thuốc dài mi Revitalash Advanced

Được rất nhiều các giới nghệ sĩ thường xuyên dùng và ựa chuộng ở Mỹ tin tưởng sử dụng cũng như sự đánh giá rất cao hiệu nghiệm mang lại của Revitalash Advanced giúp làn mi dài một cách tự nhiên , cong, dài, sẫm màu một cách quyến rũ nhất .

Với cấu trúc khá đặc biệt Revitalash Advanced được tổng hợp từ nhiều loại vitamin và protein có trong tự nhiên giúp kích thích sự tuần hoàn và bổ sung các những dưỡng chất quý hiếm cần thiết co làm mi , giúp mi giảm gãy rụng, khỏe mạnh, mọc dài, dày, sẫm màu và cong tự nhiên. 

Những tuyệt chiêu đơn giản để chăm sóc lông mi đẹp tự nhiên sẽ chính là  người bạn đồng hành trong quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng để bạn nhanh chóng có được làn mi đẹp tuyệt vời nhất!

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 600