Nỗi lo lắng của những cô nàng mi ngắn

>>> Cách làm mi dài và dày nhanh tự nhiên đơn giản

>>> Mẹo đơn giản và rẻ tiền để có được hàng mi dài cong vút

>>> Bờ mi dài cong vút với vỏ chanh

Với những cô nàng chưa có được hàng mi hoàn hảo thì đang tìm cách để kích thích cho hàng mi được dài ra nhanh chóng. Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn biết dưới đây nhé. Không chỉ vậy, bạn sẽ tìm được cách làm dài mi để làm cho hàng mi của mình được dài và cong nhanh chóng.

Mát-xa mí mắt Nỗi lo lắng của những cô nàng mi ngắn 

Hãy thực hiện những động tác mát xa mí mắt để kích thích nang lông, từ đó mới có thể giúp cho hàng mi được mọc nhanh hơn. Nhiều người đã không biết chăm sóc đúng cách, dẫn đến việc hàng mi rụng và gãy nhiều hơn. Điều này thật tệ hại nếu cứ tiếp diễn tình trạng này.

Nạp chất biotin

Chất biotin rất cần thiết cho móng tay, da và tóc. Nó sẽ góp phần làm cho hàng mi được mọc nhanh ra. Vì thế bạn cần bổ sung chất này vào cơ thể, bằng cách ăn nhiều thực phẩm giàu chất này như trứng gà, bơ, cà rốt, đậu,... Thế nhưng với những ai có tiền sử dị ứng thì bạn cũng không nên ăn quá nhiều chất này đâu nhé.

Không kéo lông mi

Bạn đừng kéo lông mi - đó là lời khuyên hữu ích dành cho những cô nàng nào muốn dài mi. Nhất là khi bạn tẩy trang thì nên nhớ tẩy nhẹ nhàng để không làm hại cho hàng mi của bạn. Nếu bạn cứ tiếp tục tình trạng kéo mi thì sẽ làm cho mi ngừng mọc. Thay vào đó thì bạn hãy dùng một lượng nhỏ nước tẩy trang để có được những kết quả tốt nhất nhé. Ngoài ra nếu muốn lông mi dài ra bạn có thể dùng thuốc làm dài mi revitalash tốt nhất của Mỹ.

Chải lông mi

Cách này tuy đơn giản nhưng lại cực kỳ hiệu quả dành cho những nàng muốn có được hàng mi nhanh dài. Bạn hãy chuốt mascara, lông mi của bạn sẽ được kích thích để dài ra, tuy không quá dài nhưng cũng dài ra được chút đấy.

Dưỡng bằng dầu dừa hoặc oliu

Bạn có thể bôi lượng nhỏ dầu dừa hoặc là dầu oliu lên mí mắt của mình trước khi ngủ nhé. Với cách này sẽ giúp cho hàng mi của bạn được hấp thụ thêm những khoáng chất, vitamin có trong dầu dừa hoặc là dầu oliu. Chắc chắn bạn sẽ có được hàng mi dài và cong như ý. Thế nhưng bạn cần chăm chỉ để thực hiện cách này nhé.`

Nỗi lo lắng của những cô nàng mi ngắn là không kích thích được hàng mi của mình dài ra. Thế nhưng bạn hoàn toàn có thể làm tan biến đi nỗi lo ấy bằng những cách làm dài mi ở trên. Thế nhưng để đạt được hiệu quả thì bạn cần chăm chỉ, kiên trì thì mới có được hiệu quả cao hơn nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 447