Nối mi giả, rụng mi thật – tác hại mà bạn cần biết

Các chị em hãy cùng tham khảo thông tin về nối mi giả, rụng mi thật – tác hại mà các bạn cần biết dưới đây để từ đó có thêm kiến thức về cách làm dài mi dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh mách bạn những tác hại về mi già để chăm sóc được hiệu quả hơn bạn nhé!

Nối mi là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn để cải thiện hàng mi mỏng trở nên dày hơn cho đôi mắt hút hồn, to hơn. 

  • Cách nối mi:

- Đầu tiên, thợ nối mi sẽ chọn loại mi phù hợp với mắt và khuôn mặt bạn. Còn tùy vào hình dáng đôi mắt và hàng mi hiện tại của bạn, người thợ sẽ xác định loại lông mi bạn nên nối.  

- Từng cụm mi giả gồm 2-3 sợi sẽ được đính keo trước khi đính lên mi thật. Lông mi giả chủ yếu được làm bằng tóc. 

- Trước khi nối, người thợ sẽ vệ sinh mắt cho sạch để mi dễ bám dính.

- Các miếng băng này có tác dụng hạn chế việc co cơ mi dưới. 

- Miếng dán trên cùng sẽ đè lên phần mi dưới giúp cho người thợ trong quá trình nối mi trên không bị lem keo xuống mi dưới.  

- Người thợ rẽ lông mi thật để đưa mi giả đính vào sát mí.  

- Sau khi đính, họ cần bôi dung dịch làm sạch vào 2 chiếc que nhỏ để chuốt đi phần keo thừa.

- Một bên mắt đã nối xong mi giả khác hẳn với bên mắt còn lại chỉ có mi thật.

  • Trước và sau khi nối mi:

- Để có một hàng mi đẹp, khách hàng phải chịu khó nằm yên trong vòng từ 1 đến 2 giờ đồng hồ. Tùy vào sự lựa chọn của khách, người thực hiện sẽ chọn độ dày mỏng, dài ngắn cho hàng mi của chủ nhân. 

- Đau mắt, đỏ mắt, rách giác mạc, mất lớp bảo vệ mắt… là những tai nạn thường gặp nhất khi nối mi. Những tổn thương này nếu không được xử lí kịp thời có thể gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc cho chủ nhân.

Nối mi giả, rụng mi thật – tác hại mà bạn cần biết

  • Mẹo nhỏ cho bạn

- Để được sở hữu một làn mi đẹp tuyệt vời mà không còn lo về những nguy cơ về việc rụng mi, đỏ mắt…bạn hoàn toàn có thể làm được khi sử dụng thuốc mọc mi cho bản thân mình.

- Thuốc mọc mi sẽ ngăn chặn tình trạng mi bị gãy rụng, giúp mi khỏe mạnh hơn và kích thích giúp mi mọc dài, dày đều hơn. Bạn sẽ được sở hữu một làn mi đẹp tuyệt vời như mong muốn đó.

Nối mi giả, rụng mi thật – tác hại mà bạn cần biết chính là thông tin mà bạn cần chú ý trong quá trình làm đẹp cho mình bạn nhé!

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 2537