Nuôi dưỡng mi dài, cong vút nhờ một số loại dầu thiên nhiên

Tuy nhiên, những sản phẩm này lại gây ra một số căn bệnh dành cho mắt hoặc gây ra rụng lông mi nếu bạn quá lạm dụng chúng, do vậy để lông mi được mọc dài một cách tự nhiên, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một số loại dầu từ thiên nhiên có công dụng kích thích mọc mi rất hiệu quả.

  • Dầu argan

Dầu argan là một lựa chọn đầu tiên trong những lựa chọn để kích thích mọc dài và nuôi dưỡng làn mi từ sâu bên trong bởi chúng có chứa rất nhiều vitamin A, E và các loại axit béo, giúp bổ sung dưỡng chất cho làn mi của bạn luôn được chắc khỏe.

Tinh dầu argan cũng rất dễ tìm được trong các siêu thị hoặc các cửa hàng mỹ phẩm, khi sử dụng bạn chỉ cần chải tinh dầu lên mi như chải mascara bình thường vào mỗi tối. Chỉ sau 1 tháng bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

  • Dầu dừa

Dầu dừa được nhiều người tôn vinh là thần dược trong việc làm giảm gãy rụng và mọc tóc rất hiệu quả, đối với làn mi của bạn cũng vậy. Dầu dừa cũng giống như dầu argan, chứa rất nhiều các loại axit béo và vitamin E cùng các chất chống oxy hóa sẽ thúc đẩy quá trình phát triển để làm dày và dày lông mi một cách nhanh chóng.

Cách thực hiện cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụn dầu dừa nguyên chất cho lông mi trước khi đi ngủ và chuốt như chuốt mascara rồi rửa sạch lại vào sáng hôm sau. Chỉ cần thực hiện đều đặn trong vòng 10 ngày, bạn sẽ thấy hàng mi của mình vừa dài, dày và còn cong vút như chuốt mascara.

  • Dầu hạnh nhân

Chúng ta cũng có thể sử dụng dầu hạnh nhân để dưỡng và nuôi mi dài. Hàm lượng vitamin E dồi dào trong đó sẽ giúp nuôi dưỡng hàng mi một cách tốt nhất. Dầu hạnh nhân thấm vào mi mắt sẽ giúp bạn có được hàng mi dài, dày và mượt hơn. Đặc biệt, loại tinh dầu này còn có tác dụng làm mờ quầng thâm dưới mắt nữa đấy!

  • Dầu olive

Dầu olive cũng là một loại tinh dầu có công dụng kích thích mi phát triển nhanh chóng nhờ chứa các loại axit béo không bão hòa dạng đơn thể. Ngoài ra, chúng còn chứa rất nhiều vitamin có lợi cho làn mi như E, A D và K. Chúng sẽ nuôi dưỡng làn mi từ sâu bên trong, giúp hàng mi của bạn chắc khỏe và giảm gãy rụng hiệu quả chỉ sau 3 ngày.

Tương tự như dầu dừa, cách nuôi dưỡng mi bằng dầu olive cũng vô cùng đơn giản. Các bạn chỉ cần sử dụng tinh dầu này để chải lông mi trước khi đi ngủ, để nguyên như vậy đến sáng và rửa lại với nước sạch.

Những loại tinh dầu trên đây có công dụng dưỡng và kích thích mi phát triển hết sức hiệu quả, nhưng những sản phẩm này đều được xuất phát từ thiên nhiên nên rất an toàn đối với đôi mắt, bạn có thể hoàn toàn yên tâm để làn mi được phát triển tối đa.

 

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 712