Nuôi lông mày dài hiệu quả bằng những thực phẩm giàu khoáng chất

Dưới đây Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ liệt kê một số thực phẩm chứa khoáng chất có lợi cho sự phát triển lông mày để bạn có thể sử dụng làm dài lông mày hiệu quả. Cách làm dài lông mày bằng việc bổ sung khoáng chất cho lông mày là một cách giúp lông mày mọc nhanh hiệu quả mà vô cùng an toàn cho lông mày và cơ thể bạn.

  • Cải cầu vồng

Với thành phần chứa hàm lượng chất sắt cao – một trong những chất thúc đẩy sự phát triển của tóc và lông mày hiệu quả nên cải cầu vồng có thể làm dài lông mày nhanh chóng. Bạn chỉ cần dùng cải cầu vồng chế biến món ăn để ăn, bổ sung chất sắt cho cơ thể đồng thời cũng cung cấp lượng chất sắt đủ để nuôi dưỡng lông mày khỏe mạnh và nhanh dài hiệu quả. Hoặc bạn hãy sử dụng cải cầu vồng ép lấy nước bôi trực tiếp lên lông mày để kích thích lông mày nhanh mọc dài hơn.

  • Quả anh đào

Anh đào là một loại quả không chỉ nhìn ngon mắt mà ăn còn rất ngon miệng. Anh đào không chỉ giúp làm đẹp da mà còn hỗ trợ lông mày mọc dài hiệu quả nhờ thành phần chứa Selenium. Selenium là một trong những chất giúp chống oxy hóa hiệu quả, rất tốt cho sự phát triển của tóc cũng như lông mày.

Vì vậy bạn hãy dùng quả anh đào thay cho thuốc mọc lông mày tốt nhất mỗi ngày nhé! Anh đào bạn có thể dùng ăn hoặc ép nước bôi trực tiếp lên lông mày để giúp lông mày mọc nhanh hơn. Tốt nhất là bạn nên kết hợp cả 2 phương pháp để thu được kết quả cao nhất. Ngoài tác dụng làm dài lông mày anh đào còn giúp làm bóng và đen mượt lông mày.

  • Tảo

Tảo biển rất tốt cho cơ thể bạn, giúp hỗ trợ tăng trưởng chiều cao, đẩy nhanh quá trình tăng cân của người gầy và giúp lông mày mọc nhanh hiệu quả do thành phần chứa hàm lượng chất sắt cao. Bổ sung tảo biển cho cơ thể cũng đồng nghĩa với việc bạn đang bổ sung chất sắt vào cơ thể và lông mày.

Tảo biển không những giúp lông mày nhanh chóng mọc dài mà còn giúp nó trở nên khỏe mạnh hơn. Sử dụng tảo biển thường xuyên bạn sẽ có một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai, lông, tóc cũng phát triển tốt hơn.

Bên cạnh việc bổ sung khoáng chất cho cơ thể thông qua những loại thực phẩm chứa nguồn khoáng chất dồi dào bạn có thể dùng thêm thuốc mọc lông mày Revitalash – sản phẩm thuốc mọc lông mày tốt nhất của Mỹ được hãng dược FDA cấp phép lưu hành. Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm giả nhái vì vậy bạn nên cẩn thận khi mua và nhất định phải mua sản phẩm chó dán tem chống hàng giả để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 435