Phương pháp cải thiện đôi lông mày thưa thớt

Cùng tham khảo phương pháp về cách chăm sóc lông mày thưa thớt dưới đây để cải thiện tình trạng lông mày của mình được tốt hơn bạn nhé!

Mát xa lông mày

Bạn dùng một cây cọ tốt để mát xa đường lông mày hàng ngày. Hãy mát xa theo đường vòng cung từ đầu chân mày đến cuối chân mày. Thực hiện động tác mátxa này một ngày hai lần cho đến khi bạn thấy hiệu quả rõ rệt.

Dùng vitamin

Một số loạivitamin có thể giúp cho lông mày nhanh mọc. Bạn hãy cung cấp các loại vitaminnhư A, C, B3, E. Những loại vitamin này sẽ đẩy nhanh quá trình tái tạo các tếbào protein. Tóc và lông mày của chúng ta cũng được cấu tạo từ protein nên nhữngloại vitamin này sẽ là vị "cứu tinh" của bạn đấy!

Dùng thuốc mọc lông mày

Một phương pháp khá hiệu quả, an toàn cho bạn và cũng đã được rất nhiều khách hàng hài lòng đó chính là sử dụng thuốc mọc lông mày. Các thành phần có trong thuốc mọc lông mày sẽ bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng cho lông mày mọc nhanh và đều hơn.

Bên cạnh đó thuốc mọc lông mày còn giúp màu lông mày trở nên đậm và đẹp hơn, kịp thời bảo vệ từng sợi chân mày của bạn luôn khỏe mạnh để tránh lại những tổn hại do hóa chất gây ra như thuốc mọc lông mày.

Dầu oliu

Dầu ô liulà một loại thảo dược được sử dụng rất nhiều trong công nghệ làm đẹp, bao gồm cảviệc giúp lông mày mọc nhanh. 

Hãy nhỏ một giọt dầu ô liu vào đúng chỗ mà bạn cầnlông mày sẽ mọc. Dùng cây cọ mềm mát xa vùng da đó để kích thích lông mày mọc. Bạnthực hiện phương pháp này vào mỗi buổi tối, sau đó rửa sạch bằng nước ấm. 

Vaseline 

Vaseline cũng vậy, tương tự như cách dùng dầu ô liu, bạn hãy dùng một chiếc khăn mềm để che các vùng da khác, chỉ thoa vaseline vào vùng da mọc lông mày. Một vài tuần sau chắc chắn bạn sẽ thấy kết quả thật bất ngờ!

Dùng mascara

Bước 1

Nhổ đi những sợi nằm ngoài khuôn chân mày. Đồng thời dùng kéo chuyên dụng dành cho lông mày tỉa đi những sợi quá dài mọc chìa ra.

Bước 2

Dùng cây chì để đo chiều dài của chân mày bằng cách đặt thân chì vào cánh mũi gặp điểm đuôi mắt, đầu cây bút chì kéo dài chạm đến đâu thì đó là điểm kết thúc của chiều dài chân mày.

Bước 3

Dùng chì nâu đen có cùng tông màu với lông mày kẻ kéo dài nếu như lông mày ngắn hơn điểm chuẩn đã đo.

Bước 4

Dùng cọ có đầu chéo dành riêng cho lông mày tán đều bột màu nâu đen lên chân mày sao cho tự nhiên.

Bước 5

Dùng mascara màu đen để chải những sợi lông mày cho chúng nằm cố định và tạo cảm giác dày hơn. Lưu ý là khi chải phải quay ngang cọ và chải từ chân lên ngọn sợi lông mày. Với những sợi dính bết màu bạn nên quay dọc cọ để tách các sợi dính lại với nhau.

Chúc bạn thành công với bí quyết về phương pháp cải thiện đôi lông mày thưa thớt này!

 

Xem thêm:

      - Hướng dẫn cách chăm sóc lông mày cho nam giới.

      - Lỗi thường gặp khi chăm sóc lông mày.

      - 5 bước định hình cho đôi lông mày thêm hoàn hảo.

 

 

Tag: thuoc moc long may, serum moc long may, RevitaBrow.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 1179