Phương pháp chăm sóc hàng mi cong quyến rũ

Cùng tham khảo cách làm dài mi qua phương pháp chăm sóc hàng mi cong quyến rũ dưới đây bạn nhé!

Sử dụng mascara phù hợp

Việc lựa chọn đúng loại mascara cũng đóng vai trò rất quan trọng với làn mi của bạn, giai đoạn này hầu hết chị em đều tin dùng mascara vì đó là cách cải thiện lông mi nhanh chóng nhất. 

Để chăm sóc tốt nhất đối với mi chị em phụ nữ nên chọn những loại có chứa nhiều vitamin và chất khoáng và giúp mi nhanh dài. 

Dưỡng ẩm hàng mi

Dưỡng ẩm giúp mi không bị khô, gãy và kích thích mi rụng mọc trở lại nhanh hơn. Trước hết, quý cô phải chăm sóc mi thật nhẹ nhàng, hạn chế giụi mắt để không làm rụng mi. Chúng ta có thể dùng dưỡng chất vaseline để dưỡng mi, luôn tin tưởng dùng hàng ngày vào buổi tối, sau khi rửa sạch mặt. 

Bôi vaseline nhẹ nhàng theo hướng vuốt từ gốc mi ra (như chải mascara). Ngoài ra, chúng ta có thể trộn hợp chất gồm vaseline, tinh dầu hạnh nhân và dầu ôliu, rồi dùng cọ nhỏ chuốt đều lên mi.

Thuốc mọc mi

Với công thức đặc biệt được tổng hợp từ các loại vitamin và protein tự nhiên,sẽ giúp mi ngày càng dày và dài hơn, đặc biệt lông mi sẽ trở lên sẫm mày hơn và đẹp một cách tự nhiên.

Chăm sóc lông mi cẩn thận

Nếu quý cô có thói quen dụi mắt hay tác động quá mạnh nên hàng mi sẽ khiến chúng bị gãy và rụng nhanh hơn. 

Nếu phái yếu cảm thấy khó chịu ở mắt, hãy xoa mắt nhẹ bằng ngón tay hoặc giấy ăn mềm. Ngoài ra, việc dùng kẹp uốn mi thường xuyên cũng tạo những thương tổn lên hàng mi

Chế độ ăn an toàn với lông mi

Nếu chị em không bổ sung đủ vitamin và khoáng chất, lông mi cũng sẽ nhanh rụng và mọc dài chậm hơn. 

Hãy uống thật nhiều nước và bổ sung các chất vitamin C, E, H và B tổng hợp cho khẩu phần ăn của chị em. Một chế độ ăn hợp lý không chỉ giúp hàng mi mà toàn bộ toàn bộ cơ thể quý cô trở nên khỏe mạnh đầy sức sống

Tẩy trang mắt thường xuyên

Việc trang điểm cho chị em như một thói quen khi đi ra ngoài vì thế chú ý luôn tẩy sạch lớp trang điểm trên gương mặt nói chung và ở mắt nói riêng. 

Những lớp trang điểm có thể gây kích ứng mắt, dị ứng, ảnh hưởng tới mắt và tổn hại tới lông mi. Ngoài ra, để an toàn tuyệt đối cho làn mi, đàn bà nên chọn nước tẩy trang không chứa cồn.

Hạn chế dùng lông mi giả

Riêng việc gắn mi giả cũng ẩn chứa nhiều nguy cơ. Bởi các loại hóa chất dán mi không tốt cho mắt, chưa kể, nếu chúng ta dùng những loại TPCN không rõ nguồn gốc, chúng có thể gây hại đối với mắt khi tiếp xúc trực tiếp. 

Ngoài ra, lúc gỡ mi giả, nếu không nhẹ nhàng, không khéo hoặc keo dán quá chặt, đàn bà phải giật mạnh ra, làm hại tới mí mắt và mi thật. Phần keo để dán lông mi giả sẽ tác động rất mạnh tới làn mi thật của chúng ta. Không kể tới việc chúng có thể làm rụng lông mi thật khi phái yếu bóc lông mi giả ra.

Áp dụng đúng theo hướng dẫn về phương pháp chăm sóc hàng mi cong quyến rũ sẽ giúp bạn gái có được làn mi đẹp như mong ước đó!

 

Xem thêm:

      - Chăm sóc mi dài và dày hơn không cần mascara

      - Kỹ thuật trang điểm cho đôi mắt một mí.

      - Cách Làm Mi Dài và Dày Nhanh Tự Nhiên Đơn Giản Nhất.

 

 

Tag: thuoc moc milatisserevitalash.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 579