Phương pháp làm lông mày đen rậm bằng hành tây

Hãy cùng tham khảo những cách rậm lông mày dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp bạn có thể áp dụng nhanh để cải thiện vùng lông mày một cách tốt hơn, đen rậm tuyệt đối, đều màu.

  • Hành tây.

Thành phần của hành tây có đặc tính kháng khuẩn và là chất chống oxi hóa vô cùng cao, kích ứng cho da và kích thích lưu thông máu trong màng nhầy. Mụn cóc cũng đôi khi biến mất nếu cọ xát với hành tây. Hành tây có thể giã nát và đắp lên chỗ sưng nhọt, vết bầm tím, vết thương rất tốt, kích thích nhanh vùng lông mày được đen rậm tuyệt đối, cải thiện vùng nang chân lông.

Phương pháp làm lông mày đen rậm bằng hành tây

- Cách dùng: Hành tây đem xay nhuyễn lấy nước, lấy bông thấm chấm vào dưỡng chất này rồi thoa trực tiếp lên vùng lông mày, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, đi ngủ, sáng hôm sau rửa mặt thật sạch qua với nước.

- Chỉ sau 1 tuần vùng lông mày bắt đầu được đen dần, cải thiện và kích thích nhanh sợi mi được chắc khỏe từ sâu bên trong, mềm mại hơn.

  • Hành tây + Mật ong.

Hành kết hợp với mật ong là liệu pháp cực kỳ đơn giản giúp hàng lông mày của bạn trở nên dày và rậm rạp nhanh chóng nhất. Nếu không có hành, bạn có thể thay thế bằng hành tây cũng có tác dụng vô cùng tốt. Còn mật ong hoạt động tương tự như chất giữ ẩm tự nhiên, bao gồm rất nhiều các vitamin quan trọng hỗ trợ quá trình tăng trưởng của các sợi lông mày. Ngoài ra, chúng còn có tác dụng giảm được mùi hăng khó chịu của hành tây, giúp bạn dễ dàng sử dụng công thức này hằng ngày.

Phương pháp làm lông mày đen rậm bằng hành tây

- Cách dùng: Hành tây đem xay nhuyễn lấy nước, hòa trộn với mật ong rồi đắp lên vùng lông mày, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, kiên trì thực hiện đều đặn sẽ giúp bạn tăng cường khả năng đàn hồi của sợi mi vô cùng tốt.

- Bên cạnh đó để có được vùng lông mày như ý muốn thì bạn có thể kết hợp dùng thêm thuốc kích thích lông mày.

  • Thuốc mọc lông mày revitalash.

RevitaBrow được chiết xuất từ các dưỡng chất tự nhiên vô cùng tốt để giúp bạn có thể cải thiện nhanh vùng lông mày một cách tốt nhất, tăng cường khả năng đàn hồi, tránh đề những tổn thương bên ngoài, phục hồi sợi mày mọc rậm và dài trở lại, với những tác dụng không gây kích ứng da hay có cảm giác khó chịu, có thể cung cấp độ ẩm cho sợi mày mềm mại hơn.

- Cách dùng: Lấy dưỡng chất đem xoa đều lên vùng lông mày, thực hiện vào mỗi tối trước khi đi ngủ, sáng hôm sau rửa mặt thật sạch qua với nước. Chỉ sau 4 tuần bạn sẽ cảm nhận được sợi mi bắt đầu được mọc đều hơn, đem rậm tuyệt đối.

RevitaBrow của hãng Revitalash được đánh giá là sản phẩm mọc lông mày tốt nhất của Mỹ , sữ dụng công nghệ hiện đại nhất cung cấp các hoạt chất nuôi dưỡng lông mày giúp chống lại tình trạng rụng và thưa . Ban sẽ có đôi lông mày rậm hằng mong ước .

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 1410