Phương pháp nhanh kích thích lông mi dài cong hơn

Hãy cùng tham khảo cách làm dài mi mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết thành công giúp bạn có thể đánh bay được đôi lông mi thưa hay yếu ớt đi rất nhiều, giúp bạn nâng cao độ phục hồi lông mi một cách tốt và hiệu quả hơn.

  • Dầu dừa.

Tinh chất tự nhiên mang lại lợi ích rất nhiều cho bạn là chất dưỡng ẩm để giúp bạn kích thích nuôi dưỡng lông mi hằng ngày một cách tốt hơn, khắc phục triệt để lông mi thưa thớt hay yếu ớt mỗi ngày, cải thiện nhanh tình trạng lông mi đang bị rụng đi rất nhiều, đơn giản sẽ giữ ẩm với tình chất dầu tự nhiên sẽ là chất chống oxi hóa rất cao, cải thiện được làn da hiệu quả và mang lên làn da trắng rang, rạng ngời hơn rất nhiều.

- Vào buổi tối trước khi đi ngủ bạn có thể lấy dầu dừa đem xoa nhẹ lên vùng lông mi, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp giữ ẩm và tăng tính đàn hồi cho sợi mi yếu ớt.

- Bạn cũng có thể lấy dầu dừa hòa trộn với một chút chanh rồi đắp lên vùng lông mi, đồng thời dùng tay vuốt nhẹ để dưỡng chất này có thể hấp thụ vào nhanh hơn.

  • Vaseline.

Dưỡng chất tự nhiên có tác dụng rất tuyệt vời đối với bạn trong việc uốn và tăng độ dài của lông mi lên rất nhiều, bằng những cách làm đơn giản sẽ tạo nên độ chắc khỏe, phục hồi cho lông mi một cách tốt nhất, sẽ tạo nên độ ẩm cung cấp dưỡng chất cần thiết giúp cho vùng lông mi được đẹp hơn, ngăn ngừa nhanh tình trạng rụng mi, kích thích lông mi dài hơn và cong hơn rất nhiều, tạo nên độ phục hồi hiệu quả.

- Bạn có thể lấy vaseline thoa lên vùng lông mi vào buổi tối trước khi đi ngủ, đơn giản nếu thường xuyên xoa lên lông mi trong vòng 3-4 tuần thì lông mi sẽ trở nên mềm mại hơn, giữ ẩm cho lông mi hơn và tạo dáng cho lông mi cong hơn.

- Sẽ không tạo cho bạn cảm giác khó chịu nhưng tránh để Vaseline vô mắt, dưỡng mi vào buổi tối trước khi đi ngủ và sáng mai bạn nên rửa mặt với nước. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc lông mi.

  • Bấm lông mi.

Được nhiều chị em biết đến rất nhiều trong cuộc sống thường ngày là dụng cụ để chị em có thể sử dụng để bấm mi, đây là dụng cụ phổ biến được bán rất nhiều, sẽ rất hiệu quả cho bạn giúp vùng mi được dài hơn và cong hơn, nên thực hiện đúng cách đừng để lông mi bị rụng bởi dụng cụ bấm mi này, sẽ rất tốt nếu lông mi của bạn yếu ớt, cung cấp độ phục hồi, dài mi và cong hơn rất nhiều, tạo điểm nhấn cho đôi mắt.

- Để có thể sử dụng hiệu quả bạn có thể dùng 2 ngón tay cái và trỏ vòng vào tay cầm của dụng cụ và nhẹ nhàng đặt nó vào gần sát với góc lông mi, bấm nhẹ nhàng, giữ yên khoảng 10-15 phút, tránh tình trạng kéo hay giật lông mi để giảm được tình trạng rụng mi.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc mi Revitalash để có được công dụng và nuôi dưỡng và lông mi của mình một cách tốt hơn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 550