Sở hữu hàng mi cong vút không khó

>>> Tuyệt chiêu hô biến đôi mi dài đẹp chỉ sau 10 ngày

>>> Hướng dẫn chăm sóc lông mi đúng cách nhất

>>> 4 bước đơn giản giúp lông mi dài nhanh chóng

Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn cách để Sở hữu hàng mi cong vút không khó dưới đây nhé. Chắc chắn bạn sẽ có được hàng mi đúng chuẩn theo đúng ý của mình với cách làm dài mi hiệu quả nhất này.

Chế độ ăn hợp lý

Thức tế, chế độ ăn uống có ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe cũng như lông mi của bạn. Cho nên bạn cần có một chế độ ăn uống lành lạnh, bạn sẽ có được hàng mi nhanh dài, đẹp. Bằng cách là ăn nhiều rau xanh và trái cây, đó là cách nhanh nhất giúp bạn có được hàng mi dài tự nhiên.

Không kéo lông mi

Đặc biệt là khi bạn tẩy trang thì hàng mi của bạn bị co kéo, hãy thật nhẹ nhàng bằng bằng làm sạch mascara để tẩy cho nó thật nhe nhàng để hàng mi của bạn không bị tổn thương, Lông mi của bạn sẽ bị ngừng mọc hoặc mọc chậm nếu bạn cứ làm những động tác làm ảnh hưởng đến hàng mi. Bạn cũng có thể dùng một lượng nước tẩy trang để có được cách tẩy trạng sạch sẽ hơn.

Nạp chất biotin

Chất biotin rất cần thiết cho sự phát triển mái tóc và hàng mi của bạn. Cách tốt nhất là bạn nên bổ sung nhiều thực phẩm có chứa chất này như là trứng gà, bơ, cà rốt, đậu,.. Nó chính là thực phẩm giúp kích thích cho hàng mi của bạn được mọc dài ra hiệu quả hơn. Ngoài ra bạn có thể dùng sản phẩm dưỡng và tạo độ dày cho mi MDLF Ultimate Eyelash Mascara để giúp bạn sở hữu hàng lông mi cong đẹp cho bạn gái.

Mát-xa mí mắt

Rất nhiều bạn gái đã không biết cách chải cho hàng mi, dẫn đến mi gãy rụng và yếu ớt. Điều này thật tệ hại nếu nó có tiếp diễn. Vì thế hãy biết cách chăm sóc cho hàng mi của bạn bằng cách mát xa mí mắt, điều này sẽ kích thích cho hàng mi của bạn nhanh mọc hơn, làn da ở vùng mắt sẽ được tuần hoàn máu tốt hơn.

Sở hữu hàng mi cong vút không khó với những cách làm mi ở trên. Chúc bạn có được hàng mi chuẩn, bằng những cách làm dễ dàng. Thế nhưng để thực hiện phương pháp trên thì bạn cần kiên trì để thực hiện điều đó

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 426