Tận dụng những bộ phận không sử dụng của củ, quả để làm dài lông mày nhanh nhất

Hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn cách làm dài lông mày tự nhiên bằng việc tận dụng các loại vỏ củ quả. Đây là cách làm dài lông mày độc đáo đã được mang áp dụng cho nhiều người và đem lại hiệu quả làm dài lông mày rất cao. Bạn có thể làm dài lông mày hiệu quả bằng hạt dưa vàng, phần cùi trắng của quả dưa hấu và ngọn cần tây.

  • Hạt dưa vàng

Hạt dưa vàng giúp làm dài lông mi hiệu quả là nhờ thành phần chứa hàm lượng chất xơ, protein, magie và vitamin E rất cao. Đây là những chất dinh dưỡng giúp dưỡng ẩm và kích thích lông mày mọc dài khỏe mạnh. Do đó khi ăn dưa vàng bạn không bỏ hạt, nếu bạn chưa từng có thói quen ăn hạt của dưa thì hãy thử đi nhé, mùi vị béo bùi của nó sẽ làm bạn cảm thấy thích đấy.

Bạn cũng có thể tách hạt ra ăn riêng bằng cách trộn chung hạt dưa với ít dầu oliu để trong lò vi sóng một lát rồi mang ra ăn. Cách này sẽ giúp bạn kích thích lông mày phát triển từ bên trong, lông mày sẽ khỏe mạnh hơn và có khả năng đề kháng với tác động bên ngoài cao hơn.

  • Phần ngọn của cây cần tây

Rau cần tây là một loại rau chứa nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể và lông mày, trong đó nguồn vitamin C và khoáng chất là canxi và magie sẽ giúp tóc mọc dài hiệu quả nhất, đặc biệt là phần ngọn rau. Do đó ngọn rau cần tây được xem như thuốc mọc lông mày tốt nhất. Bạn có thể ăn riêng nó cũng có thể sử dụng phần ngọn cho thêm vào món canh hoặc ăn chung với thịt gà. Bạn cũng có thể sử dụng phần ngọn của rau cần tây dùng ép lấy nước dùng bôi lên lông mày để giúp lông mày mọc nhanh chóng.

  • Phần cùi trắng của quả dưa hấu

Do thành phần chứa nguồn citrulline cao nên cùi trắng của dưa hấu giúp đẩy nhanh quá trình tuần hoàn máu giúp chất dinh dưỡng có thể vận chuyển tới lông mày kịp thời cũng như giúp nang lông mở rộng thông thoáng, đẩy nhanh quá trình mọc lông mày. Để kích thích lông mày mọc nhanh hiệu quả bạn có thể ép lấy nước cùi dưa hấu dùng bôi lên lông mày hoặc dùng chung với nước cam và dâu tây xay thành sinh tố giải nhiệt. Cách này sẽ giúp bạn kích thích lông mày mọc từ bên trong hiệu quả nhất.

Bên cạnh việc tận dụng những bộ phận chúng ta thường không dùng đến ở rau củ, quả để làm dài lông mày bạn cũng có thể dùng thêm các sản phẩm thuốc mọc lông mày RevitaBrow để dưỡng lông mày tốt hơn. Những dưỡng chất từ loại thuốc mọc lông mày đều được chiết xuất từ thiên nhiên nên vô cùng an toàn cho vùng da cũng như lông mày của bạn. Sản phẩm không gây kích ứng da và có thể dùng cho cả nam và nữ.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 617