Tăng cường độ dài lông mi bằng những phương pháp chăm sóc mi hiệu quả

Hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn cách làm dài mi hiệu quả bằng những nguyên liệu thiên nhiên giàu dưỡng chất tốt cho sự phát triển của lông mi. Cụ thể là bạn có thể dưỡng lông mi dài hiệu quả bằng cà chua, vỏ chuối và đu đủ. Đây đều là những loại trái cây quen thuộc bạn hay sử dụng hàng ngày, thành phần của chúng có chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho lông mi do đó bạn chỉ cần sử dụng bổ sung vào cơ thể hoặc trực tiếp lên lông mi để làm dài mi nhanh chóng.

  • Cà chua

Là một loại quả giàu chất dinh dưỡng cà chua không chỉ làm cải thiện sắc tố da hiệu quả mà còn là nguyên liệu làm dài mi vô cùng tuyệt vời. Do thành phần của cà chua rất giàu vitamin A, E và sắt, chúng đều là những nhân tố giúp kích thích lông mi mọc dài vô cùng hiệu quả. Trong đó chất sắt giúp tăng cường tuần hoàn máu, làm giãn nở lỗ chân lông giúp lông mi nhanh mọc, còn vitamin E giúp tăng cường độ ẩm đẩy nhanh sự phát triển lông mi. Trong khi đó vitamin A giúp tăng cường sự khỏe mạnh cho lông mi, giúp lông mi trở nên đen nhánh, bóng mượt. Bạn có thể dùng chua ép lấy nước dùng bôi lên lông mi hoặc uống mỗi ngày để kích thích lông mi mọc từ bên trong.

  • Vỏ chuối

Vỏ chuối là nơi tập trung tinh dầu của quả chuối, do đó bạn chỉ cần tận dụng vỏ chuối để làm dài mi hiệu quả bằng cách để riêng phần ruột ra để ăn còn phần vỏ bạn sử dụng muỗng có bề mặt mỏng để dễ dàng cạo lấy phần bột bên trong của vỏ chuối, đây là nơi chứa nhiều tinh dầu nhất mà bạn có thể tận dụng. Để tạo độ kết dính với lông mi bạn nên trộn phần bột mịn của vỏ chuối này với một ít mật ong hoặc sữa tươi rồi dùng bôi lên lông mi. Lông mi bạn sẽ nhanh chóng mọc dài hiệu quả, đồng thời trở nên khỏe mạnh, cứng cáp hơn. Bột vỏ chuối được xem là thuốc mọc lông mi tốt nhất cho đôi lông mi của bạn.

  • Đu đủ

Là một loại trái cây thơm ngon, bổ dưỡng giàu vitamin A đu đủ giúp lông mi mọc dài nhanh chóng đồng thời tăng cường độ khỏe mạnh, óng mượt cho lông mi. Với đu đủ bạn chỉ cần sử dụng một ít thịt đu đủ chín để làm dài mi hiệu quả bằng cách mang nghiền nhuyễn rồi dùng bôi phần nước lên lông mi. Bạn cũng có thể kết hợp với việc thường xuyên ăn sinh tố đu đủ để giúp lông mi mọc dài nhanh hơn từ sâu bên trong. Đồng thời việc năng ăn đu đủ cũng sẽ giúp bạn cải thiện thị lực rất tốt.

Với 3 nguyên liệu quen thuộc kể trên bạn có thể làm dài mi vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo thêm những sản phẩm thuốc mọc lông có nguồn gốc thiên nhiên như Latisse. Mục đích của chúng tôi khi hướng bạn tới sử dụng sản phẩm chăm sóc mi có nguồn gốc thiên nhiên là bởi vì dòng sản phẩm này sẽ giúp lông mi phát triển an toàn và ngăn ngừa những tác nhân gây hại tác động đến lông mi.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 452