Tăng cường độ rậm của lông mày bằng thảo dược tốt nhất

Với mong muốn giúp bạn tăng cường độ rậm cho lông mày hiệu quả Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn cách làm rậm lông mày tự nhiên bằng nguồn nguyên liệu quý từ thiên nhiên. Những nguyên liệu này vốn là thảo dược chữa được nhiều bệnh, khi mang tác dụng lên lông mày sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho việc phát triển lông mày. Những nguyên liệu mà chúng tôi muốn hướng dẫn bạn sử dụng bao gồm nhân sâm, gừng và dầu hướng dương.

  • Nhân sâm

Nhân sâm là một loại thảo dược quý có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường sự khỏe mạnh dẻo dai. Uống nhân sâm thường xuyên sẽ giúp bạn bổ sung dưỡng chất cho cơ thể đồng thời cải thiện quá trình tuần hoàn máu, giúp máu lưu thông đến hầu khắp các bộ phận trên cơ thể. Quá trình tuần hoàn máu này rất có lợi cho sự phát triển của lông mày vì nó cung cấp dưỡng chất giúp thúc đẩy lông mày phát triển nhanh chóng. Không những giúp lông mày dài, rậm nhân sâm còn giúp phục hồi lông mày hư tổn. Chỉ sau 2 tuần uống nước sâm đều đặn bạn đã có thể có đôi lông mày rậm như ý muốn.

  • Gừng

Trong thành phần của củ gừng tươi có chứa nhiều dưỡng chất giúp kích thích sự tuần hoàn máu hiệu quả. Do đó người ta sử dụng gừng tươi để kích thích lông mày mọc rậm hiệu quả. Tác dụng của gừng tươi cũng giống như thuốc mọc lông mày hiệu quả vậy. Bạn chỉ cần dùng gừng tươi ép lấy nước bôi lên lông mày theo chiều lông mày mọc 3 lần/tuần sẽ giúp lông mày mọc nhanh hiệu quả. Gừng tươi bạn có thể dùng riêng hoặc ngâm chung với rượu để tăng tính hiệu quả mọc lông mày. Bạn cũng có thể sử dụng gừng ngâm rượu để dưỡng trắng da cũng như trị rạn da vô cùng hiệu quả.

  • Dầu hướng dương

Dầu hướng dương là loại dầu được làm từ hạt hoa hướng dương, dầu hướng dương chứa hàm lượng chất dưỡng ẩm rất cao, giúp kích thích lông mi phát triển vượt trội. Bạn có thể dưỡng lông mày mọc rậm hiệu quả bằng dầu hướng dương mà không cần mất nhiều thời gian. Tất cả những việc bạn cần làm là dùng tăm bông thấm tinh dầu bôi lên lông mày theo chiều lông mày mọc. Thời gian bôi tinh dầu lên lông mày tốt nhất là trước khi đi ngủ, với tinh dầu này bạn hãy sử dụng để qua đêm để dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích lông mày mọc nhanh hơn.

Ngoài những loại thảo dược quý giúp tăng độ rậm lông mày hiệu quả kể trên nếu bạn vẫn không lựa chọn được cách dưỡng lông mày phù hợp với tiêu chí của mình thì hãy dùng sản phẩm thuốc mọc lông mày Revitalash. Đây là sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội mà bạn có thể sử dụng như giúp tiết kiệm thời gian, thành phần dưỡng chất hầu hết từ thiên nhiên, không gây kích ứng da, dùng được cho cả nam và nữ. Hãy lựa chọn cách làm đẹp cho lông mày phù hợp với bạn nhé!

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 673