Tạo điểm nhấn cho gương mặt bằng việc chăm sóc mi

>>> 5 mẹo hay ho có được hàng mi cong tự nhiên

>>> Mẹo đơn giản và rẻ tiền để có được hàng mi dài cong vút

>>> Bờ mi dài cong vút với vỏ chanh

 

Có được hàng mi cong và dài thì gương mặt của bạn đã có được điểm nhất tuyệt vời. Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn cách Tạo điểm nhấn cho gương mặt bằng việc chăm sóc mi dưới đây nhé. Bạn chỉ cần biết tận dụng cách làm dài mi từ những nguyên liệu tự nhiên sẵn có để có thể có được hàng mi dài và cong tuyệt hảo cho mình ngay tại nhà.

Massage mí mắt

Với việc mát xa mí mắt hàng ngày sẽ tăng cường được máu lưu thông, kích thích việc mọc lông mi nhanh hơn. Khi tiến hành mát xa mi mắt thì bạn nhớ rửa tay cho thật sạch, thêm một chút tinh dầu rồi nhẹ nhàng dùng tay để mát xa cho vùng bầu mắt nhé. Chắc chắn với cách này thì bạn sẽ nhanh chóng thấy được hiệu quả.

Dầu oliu chanh

Loại dầu này chẳng còn xa lạ gì với chị em chúng mình. Bây giờ nó còn khá tốt cho việc làm đẹp cho hàng lông mi của bạn. Để đạt được hiệu quả cao nhất thì bạn hãy pha thêm chút tinh dầu hào hoặc bạn có thể thả bào bình dầu oliu cỏ chanh rồi ngâm trong vài ngày nhé. Hãy tiến hành thoa nó lên hàng mi của mình trước khi ngủ, sáng hôm sau bạn sẽ thấy được hiệu quả từ việc bôi dầu oliu chanh này. Ngoài ra dầu oliu cũng là một trong những dược liệu dùng làm thuốc dài mi tốt nhất hiện nay.

Trà xanh

Trà xanh có chứa nhiều chất flavonoid - chất này sẽ giúp đẩy nhanh sự phát triển của hàng mi. Cách thực hiện cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần nhúng 1 miếng bông vào nước trà xanh đặc, đem chấm đều lên hàng mi của bạn. Với tinh chất trà xanh sẽ thẩm thấu và kích thích cho nang lông được phát triển, làm cho hàng mi được mọc nhanh hơn, dày hơn trông thấy.

Tẩy trang nhẹ nhàng

Hãy biết cách làm sạch gương mặt mình cũng như làm sạch vùng mắt khi bạn tang điểm xong. Vì lớp mascara, lớp phấn còn động trên mi mắt có thể gây vi khuẩn, gây ra nhiều bệnh, làm cho hàng mi của bạn không được phát triển bình thường. Nếu hàng mi này được kéo căng chân mi, thì sẽ khiến cho hàng mi dễ bị rụng và xô lệch nhiều hơn. Cho nên bạn hãy thật nhẹ nhàng để hàng mi của bạn không bị thưa, rụng nhé.

Tạo điểm nhấn cho gương mặt bằng việc chăm sóc mi bằng những cách trên thật không khó. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện được để có được hàng mi chuẩn. Hãy nhanh chóng tạo điểm nhấn cho hàng mi của mình, vì đó là những cách chăm sóc hàng mi rất đơn giản nhưng lại đem lại cho bạn hàng mi cong dài nhất.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 503