Thêm 4 bí quyết để hàng mi cong vút tự nhiên

Tham khảo cách làm dài mi với thông tin bài viết thêm 4 bí quyết để hàng mi cong vút tự nhiên dưới đây để chăm sóc làn mi thân yêu của mình được tốt hơn bạn nhé!

Tránh dụi lông mi

Trước tiên bạn nên tránh việc dụi mắt bởi chính hành độngnày sẽ khiến lông mi của bạn nhanh gãy và dễ rụng. Khi bạn cảm thấy khó chịu ở mắt chỉ nên xoa nhẹ hoặc dùng khăn mềm rửa mắt nhẹ nhàng.

Ăn uống hợp lý

Chế độ ăn uống không chỉ ảnh hưởng tới sức khoẻ mà còn quyết định đến hàng mi đẹp của bạn. Bạn nên uống nhiều nước, chọn những thức ăn rau xanh hoặc thức ăn có đầy đủ các vitamin, dưỡng chất cho cơ thể, chắc chắn hàng mi của bạn sẽ mượt mà đầy sức sống hơn. Trong khi nếu ăn uống thiếu chất thì hàng mi sẽ bị khô sơ, yếu và rụng đi nhiều.

Cắt tỉa lông mi và dưỡng mi

Cắt lông mi cũng là một biện pháp để kích thích sự phát triển của lông mi. Tuy nhiên bạn cần phải kiên trì trong một thời gian dài lông mi mới mọc lại tươi tốt được. Bên cạnh đó, mỗi buổi tối bạn nên bớt chút thời gian bôi kem dưỡng mi chứa các loại vitamin và dưỡng chất cần thiết kích thích quá trình mọc mi cong dài.

Tẩy trang cho mi

Trước khi đi ngủ đừng bao giờ quên việc tẩy trang sạch sẽ lớp trang điểm cũng như tẩy trang mắt, mi. Những đường kẻ mi hay mascara nếu ở lâu trên mắt sẽ làm tổn hại đến hàng mi. Tuy nhiên cũng phải nhớ là nên chọn tẩy trang không chứa cồn để tránh ảnh hưởng xấu tới mi và mắt.

Một gợi ý nhỏ nữa là bạn nên chọn mascara có chứa nhiều vitamin để giúp mi dài nhanh hơn.

Thêm 4 bí quyết để hàng mi cong vút tự nhiên sẽ giúp bạn rất nhanh chóng có thể sở hữu một làn mi dài đẹp quyến rũ như mong ước đó!

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 484