Thêm một loại tinh dầu làm dài mi nhanh chóng

Hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm dài mi tự nhiên bằng việc tiếp tục hướng dẫn bạn một phương pháp làm tinh dầu thiên nhiên để dưỡng mi. Tinh dầu mà chúng tôi muốn hướng dẫn bạn làm hôm nay là tinh dầu sả. Đây là một loại tinh dầu có nhiều công dụng tương tự như tinh dầu bạc hà. Nghĩa là nó cũng hỗ trợ hiệu quả trong việc điều trị các triệu chứng cảm, ho, nhức đầu.

Sả cũng như cây gỗ muốn chọn cây mang lại giá trị cao bạn phải lựa chọn cây lâu năm. Lượng tinh dầu trong cây sả trồng 10 tháng trở lên sẽ cao hơn và chất lượng hơn những cây sả trồng chưa quá 6 tháng. Vì vậy khi bạn tiến hành chế biến tinh dầu sả hãy chọn loại sả trồng trên 10 tháng đến 1 năm để đảm bảo chất lượng tinh dầu nhé.

  • Nguyên liệu

- Sả trồng trên 10 tháng

- Lọ thủy tinh có nắp

- Rượu Vodka hoặc rượu đế

- Khăn mỏng để lọc bã

  • Thực hiện

Để chế biến thuốc dài mi hiệu quả bạn nên mang sả đã chuẩn bị rửa sạch, sử dụng dao chặt bỏ rễ và tách bỏ bớt lớp vỏ ngoài của sả, vì lớp này rất dễ bị hư và có thể là nguyên nhân làm hỏng tinh dầu sả của bạn khi bạn ngâm nó chung với cây sả. Lựa chọn phần thân trắng và gốc của sả để tiến hành lấy tinh dầu vì đây là phần chứa nhiều tinh dầu nhất trên cây sả.

Để sắp sả vừa lọ thủy tinh bạn nên cắt nhỏ sả thành những khúc dài độ 4 – 5 cm. Cắt sả xong bạn còn phải đập giập rồi mới mang xếp vào lọ vì như thế sả mới ra được hết tinh dầu. Lọ thủy tinh dùng sắp sả bạn chỉ cần sắp nửa lọ sả là được, vì chúng ta còn phải đổ rượu vào và phải tính toán đến việc tinh dầu sả tiết ra nữa. Lượng rượu bạn nên sử dụng nên vừa ngập sả là thích hợp nhất.

Khi đã hoàn thành các bước trên bạn hãy dùng nắp lọ thủy tinh đậy kín lọ lại lắc nhẹ trước khi mang nó đặt ở nơi không có ánh sáng. Trong 3 ngày khi sả đã mềm hơn và có dấu hiệu ngấm rượu bạn mang cho tất cả vào máy xay sinh tố xay nhuyễn rồi mang đổ trở lại lọ và lặp lại quy trình bảo quản trong thời gian 3 tuần. Đến lúc này tinh dầu đã ra hết nên bạn chỉ cần dùng khăn lọc đi phần bã và bảo quản tinh dầu sả để dùng. Vì đây là sản phẩm kỵ ánh nắng nên bạn hãy dùng lọ tối màu để đựng nó.

Để dùng tinh dầu sả dưỡng mi hiệu quả nhất bạn nên dùng nó bôi lên lông mi mỗi tối trước khi đi ngủ và để qua đêm. Tinh dầu sả sẽ giúp dưỡng mi bạn dài nhanh chóng. Dùng liên tục 2 tuần bạn sẽ thu được kết quả rõ rệt. Tinh dầu sả cũng có thể sử dụng để xông trị cảm, ho hiệu quả nhờ thành phần chứa chất kháng khuẩn, giải độc.

Nhưng nếu bạn không có thời gian để làm tinh dầu sả dưỡng lông mi bạn cũng có thể tìm mua và sử dụng các sản phẩm thuốc dài mi được làm từ 100% thành phần tự nhiên như Latisse Solution. Đây là sản phẩm dưỡng mi và kích thích lông mi mọc dài hàng đầu của Mỹ. Một trong những phương pháp làm dài mi được ưa chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm được hãng dược FDA của Mỹ cấp phép lưu hành.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 459