Thêm những bí quyết làm dài mi tự nhiên

Mỹ Phẩm Thảo Linh xin chia sẻ cho bạn thêm những bí quyết làm dài mi tự nhiên dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ ưng ý với cách làm đơn giản và hiệu quả này.

Chải mi

Chải mi là công việc mà nhiều người bỏ qua. Thế nhưng nó có tác dụng rất lớn trong việc kích thích hàng mi dài ra, mọc nhanh hơn. Cho nên bạn nên dùng những dụng cụ chải mi để chải hàng ngày nếu muốn có được hàng mi dài và dày.

Hạn chế sử dụng mi giả

Mi giả khiến cho đôi mắt bị ảnh hưởng không nhỏ đến hàng mi của bạn. Trong mi giả có chứa hóa chất trong keo dán mi, điều này làm cho vùng da ở mắt càng trở nên nhạy cảm hơn,dễ bị tổn thương hơn. Thậm chí tệ hơn còn có thể dẫn đến gãy rụng.

Không dụi mắt

Hàng mi của bạn khá mỏng manh và nhạy cảm nếu bạn dụi mắt thường xuyên. Hãy từ bỏ thói quen này làm cho hàng hàng mi của bạn bị yếu và gãy rụng. Thay vào đó thì bạn hãy thật nhẹ nhàng với hàng mi khi chải cũng như làm dài mi.

Tẩy trang

Đừng để hàng mi của bạn có chứa nhiều vi khuẩn. Việc tẩy trang sẽ giúp bạn loại bỏ đi những mascara và những loại phấn mắt. Trước khi đi ngủ thì bạn hãy thì bạn hãy biết cách tẩy trang loại bỏ đi những lớp mỹ phẩm. Điều này sẽ làm cho hàng mi được sạch sẽ, tạo điều kiện cho hàng mi nhanh dài tự nhiên.

Thêm những bí quyết làm dài mi tự nhiên bằng những cách trên, bạn hãy thực hiện để có được hàng mi nhanh dài. Chúc bạn có được những cách làm dài mi đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 534