Thêm những cách làm dài mi hiệu quả

>>> Tạo điểm nhấn cho gương mặt bằng việc chăm sóc mi

>>> Nghĩ cách để kích thích mi dài

>>> Top 5 loại thực phẩm cần thiết cho đôi mi đẹp

Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn thêm những cách làm dài mi hiệu quả dưới đây. Chắc chắn với những cách làm dài mi hiệu quả này thì chẳng bao lâu bạn sẽ có được hàng mi dài cong vút.

Các loại rau xanh

Rau xanh rất có lợi cho sức khỏe của bạn, đặc biệt là rất tốt cho mái tóc, làn da cũng như hàng mi. Trong rau xanh có chứa nhiều protein và nhiều khoáng chất, nhiều vitamin để kích thích cho tóc và hàng mi phát triển. Đây chính là thực phẩm vàng cung cấp cho bạn những chất cần thiết để tăng cường độ dày cho hàng mi và mái tóc.

Trà xanh

Thêm một thực phẩm nữa có tác dụng làm dài mi hiệu quả, đó chính là trà xanh. Loại nước uống này rất tốt cho sức khỏe của chúng ta, nó chính là loại thức uống của gia đình. Không chỉ có vậy, nếu uống nước trà xanh thường xuyên Hoặc cách khác bạn cũng nên thử qua đó chính là dùng miếng bông để thấm qua rồi chấm lên hàng mi của mình, chất trong trà xanh sẽ kích thích cho hàng mi phát triển. Ngoài ra bạn có thể sử dụng thuốc làm dài mi Revitalash để sở hữu hàng mi dài cong quyến rũ.

Sữa tươi

.Sữa tươi cũng có tác dụng làm dài mi khá hiệu quả. Bạn chỉ cần chuẩn bị sữa tươi và miếng bông. Hãy cho sữa tươi vào chiếc bát con sạch sẽ, rồi dùng tay để thấm bông lên để chấm lên hàng mi. Với cách này sẽ làm cho hàng mi của bạn được dài da nhờ có chất kích thích hàng mi mọc tự nhiên. Ngoài ra thì bạn cũng nên uống sữa mỗi ngày để tạo điều kiện cho hàng mi phát triển nhanh chóng.

Thêm những cách làm dài mi hiệu quả, hãy biết cách kích thích hàng mi phát triển nhanh bằng những thực phẩm như trà xanh, sữa tươi, ...Đó là những cách giúp cho hàng mi của bạn nhanh chóng được dài ra mà không phải dùng nối mi.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 454