Thực chất về tác hại của việc uốn mi!

Ngày nay khi nhu cầu về vật chất của con người đã dần được thỏa mãn, thì những nhu cầu về tinh thần về cái đẹp lại càng gia tăng. Uốn mi để có được đôi mi dài cong vút chính là một xu thế hiện nay, vậy việc uốn mi có tác hại gì không chính là một câu hỏi được khá nhiều bạn quan tâm. Dưới đây là đánh giá của cá chuyên gia về thực chất tác hại của việc uốn mi.

Uốn mi thường xuyên làm mi bị rụng và thưa: Các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn không nên uốn lông mi thường xuyên. Thật ra, uốn lông mi cũng tương tự như uốn tóc, nhưng uốn lông mi có hại nhiều hơn bởi sau khi uốn, lông mi sẽ bị rụng và thưa dần. Nếu sơ ý để dung dịch uốn lông mi bị dính vào mắt sẽ làm cho mắt bạn cay, rát, về lâu dài sẽ làm tổn thương mắt.

 

 

Mi bạn chỉ cong trong một thời gian ngắn: Thông thường uốn một cặp lông mi mất từ 15 phút đến nửa tiếng. Dưới tác dụng của thuốc, lông mi của bạn sẽ cong trong vòng 3 tháng. Sau đó, lông mi sẽ thẳng ra và trở về hình dạng ban đầu. Nếu muốn uốn tiếp, bạn phải chờ ít nhất là 6 tháng để lông mi mọc đều lại. 

Giá cả của việc uốn mi: Hiện nay, tại các tiệm uốn tóc bình dân, giá cho một lần uốn lông mi khoảng 500.000 đồng, còn tại các thẩm mỹ viện khoảng 1 triệu đồng.

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 1526