Tiếp tục làm đẹp cho lông mi của bạn

>>> Hướng dẫn chăm sóc lông mi đúng cách nhất

>>> 4 bước đơn giản giúp lông mi dài nhanh chóng

>>> Cùng tự chế tinh dầu đón hàng mi chuẩn

Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cách làm dài mi cho bạn để Tiếp tục làm đẹp cho lông mi của bạn dưới đây. Đó chắc chắn là những bí quyết vàng để hàng mi của bạn luôn dài ra.

Không quên tẩy trang

Một trong những cách đầu tiên để giúp bạn có được hàng lông mi chuẩn, đó chính là chăm chỉ tẩy trang để mascara và phấn không còn lại bụi bẩn. Với cách này sẽ giúp bạn có được hàng mi dài, tạo điều kiện để hàng mi phát triển nhanh chóng. Cũng nhờ cách chăm sóc hàng mi như như vậy thì hàng mi không bị yếu và không bị gãy rụng.

Không dụi mắt

Đây là thói quen xấu mà nhiều người mắc phải, không nên dụi mắt vì vi khuẩn ở tay có thể dính vào đôi mắt của bạn. Điều này sẽ làm nguy cơ bệnh về mắt tăng cao, ví dụ như bệnh tăng nhãn áp và những bệnh về mắt khác. Không chỉ có vậy mà những hàng mi của bạn cũng trở nên yếu và có nguy cơ rụng và mỏng mảnh hơn. Ngoài ra bạn có thể dùng thuốc làm dài mi Revitalash để làm mi bạn dài hơn và cong hơn.

Hạn chế dùng mi giả

Mi giải giúp cho chị em cảm thấy tự tin hơn vì đẹp hơn cho đôi mắt của bạn. Thế nên bạn không nên dùng mi giả để gắn vào đôi mắt của mình, điều này có hại cho đôi mắt của bạn. Trừ trong những trường hợp cần thiết thì bạn hãy gắn mi giả để giúp cho đôi mắt được to hơn.

Nghỉ ngơi, thư giãn

Đúng vậy, hãy đảm bảo sức khỏe bằng những nghỉ ngơi nhiều và thư giãn thật lâu. Cách này giúp bạn mang tới hiệu quả nhiều nhất cho hàng mi của bạn. Hãy để thư giãn toàn bộ cơ thể, nhất là đôi mắt. Vì đôi mắt và hàng lông mi cũng được nghỉ ngơi nhiều sau quá trình làm việc nhanh chóng. Hãy gác lại công việc của mình lại rồi ngủ thật sâu, tiến hành mát xa nhẹ nhàng cho cơ thể cũng như cho đôi mắt của bạn. Có như vậy thì bạn sẽ cảm thấy thư thái hơn rất nhiều.

Tiếp tục làm đẹp cho lông mi của bạn là điều mà bạn nên làm ngay bây giờ. Sẽ không khó để bạn sở hữu được hàng mi dài đúng nghĩa nếu biết áp dụng những cách trên để có thể làm dài mi hiệu quả. Chúc bạn có được hàng mi dài và chuẩn như ý.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 460