Tìm hiểu nỗi niềm thầm kín của những sợi lông mi

Dưới đây chính là những nỗi niềm thầm kín của những sợi lông mi mà các cô nàng cần phải đọc kĩ để kịp thời áp dụng cho mình nhiều cách chăm sóc, cách làm dài mi an toàn và hiệu quả hơn nhé!

Cô ấy bấm mi

Ôi, chiếc kẹp bấm mi, nó làm tôi sợ chết khiếp! Mỗi buổi sáng vừa rửa mặt xong là cô chủ lôi chiếc kẹp bấm đáng ghét đó ra hành hạ tôi. Cô ấy bấm đủ kiểu, hết bên này đến bên kia, bấm đến khi nào tôi cong quéo lên thì thôi.

Đến khi cô ấy vừa ý rồi, thì ít nhất 3-4 sợi lông mi cũng đi theo cái kẹp bấm đó luôn.

Cô ấy chải mascara

Chưa dừng lại, cô ấy bắt đầu lấy mascara quết lên người tôi một lớp sơn dày cộm và cứng ngắc làm tôi không tài nào thở được. Xong xuôi, cô ấy đắc ý soi gương và chớp chớp mắt nhìn hàng lông mi cong vút của mình.

Cô chủ ơi! Nhìn bề ngoài thì đẹp long lanh nhưng bên trong tôi đang bị tổn thương nghiêm trọng lắm…

Cô ấy gắn lông mi giả

Chưa hết đâu, hễ tối nào đi tiệc thì cô chủ bỏ ra cả tiếng để trang điểm, và công đoạn mà cô ấy không bao giờ quên là gắn lông mi giả.

Bộ mi giả đó làm tôi thấy khó chịu vô cùng vì bị chèn ép, và lớp keo dán với nhiều hóa chất độc hại cũng tàn phá tôi rất dữ dội. Tiệc tàn thì cô ấy cũng lên giường ngủ mà không thèm tẩy trang gì cả. Tôi cảm thấy mệt mỏi và yếu đi…

Cô ấy nối mi

Chuyện này thì khỏi phải bàn rồi. Cô chủ tôi là người sành điệu, bởi vậy khi trào lưu nối mi đang “hot” như hiện nay thì cô ấy không thể nào bỏ qua. Thế là một ngày nọ, cô nàng hăm hở đi nối mi.

Nếu có thể nói được, tôi sẽ khuyên cô ấy ngừng lại… Cô nằm im, nhắm mắt phó mặc cho người thợ gắn lên thân hình mỏng manh của tôi thêm một mớ lông khác nữa. Tôi cũng tự hiểu là từ bây giờ tôi sẽ phải cõng cái “của nợ” này ít nhất 6 tháng nữa thì keo mới bung.

Nhưng tôi vẫn cố gắng chịu đựng với hi vọng có được hàng mi dài đẹp như mơ ước rồi thì hàng ngày cô nàng sẽ thôi hành hạ tôi nữa.

Nhưng tôi đã lầm, những sợi mi nối cứ bám chặt vào người, làm tôi không thể hấp thụ được dưỡng chất từ nang lông.  Cô chủ còn sợ lớp keo dán bị bong nên không chịu rửa vùng mắt hàng ngày, để bụi bẩn bám vào và vi khuẩn có cơ hội sinh sôi nảy nở. Người tôi ngày càng khô héo và rơi rụng từ từ. Kết quả là chưa đầy 1 tháng sau, số lượng của tôi chỉ còn đếm được trên đầu ngón tay. Cô ấy bắt đầu hốt hoảng…

Tôi cảm thấy ghen tị với mái tóc của cô ấy!

Hàng ngày cô chủ chỉ biết đến spa để gội đầu, hấp dầu và xịt những dưỡng chất chăm sóc cho tóc. Còn lông mi thì chưa bao giờ được như vậy. Cô ấy không chăm sóc cho tôi, mà lúc nào cũng muốn tôi phải trông thật dài và đẹp.

Cuối cùng, tôi cũng được sống lại

Một ngày nọ, tôi lại thấy cô ấy nhìn không chớp mắt vào website www.myphamthaolinh.com.  Đôi mắt sáng rỡ báo hiệu cô ấy vừa khám phá ra điều gì thú vị lắm. Lúc đó tôi nghĩ thầm:  “Chết rồi ! Chắc cô nàng lại mới tìm ra một chiêu khác để hành hạ tôi nữa đây” .

Nhưng không, sự thật là từ đây tôi đã được giải thoát! Cô ấy được Mỹ Phẩm Thảo Linh tư vấn một loại thuốc mọc mi giúp nuôi dưỡng tôi từ bên trong. Chúng chứa một nguồn dưỡng chất đặc biệt thấm sâu vào gốc chân mi, giúp tôi trỗi dậy một cách mạnh mẽ  và kích thích tôi vươn mình mọc dài ra vun vút.

Tôi đã được đắm mình trong những dưỡng chất tốt nhất. Chỉ sau 2 tuần, cô chủ đã hết hồn với độ dài của tôi. Cô ấy có thể tự tin ra ngoài mà không cần tốn nhiều thời gian để bấm mi hay gắn lông mi giả nữa nhưng ai cũng phải trầm trồ khi nhìn vào đôi mắt cô ấy.

Tìm hiểu nỗi niềm thầm kín của những sợi lông mi để bạn có thể kịp thời khắc phục lại những lỗi lầm trong việc chăm sóc mi của mình và từ đó có được cách nuôi dưỡng mi được tốt hơn nhé!

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 713