Tổng hợp bí quyết cải thiện lông mi đẹp rạng ngời

Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh tìm hiểu những bí quyết về cách làm dài lông mi đơn giản này nhé! Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên vì tính hiệu quả và nhanh chóng đến bất ngờ.

  • Công dụng dài mi từ tinh chất thầu dầu, hạnh nhân

Đây là hai loại tinh dầu rất dễ kiếm và phổ biến. Để thực hiện và đạt hiệu quả tốt nhất bạn nên chuẩn bị kỹ lưỡng một số dụng cụ như chổi mascara, thành phần vani và 1 chai nhỏ.

Tuần tự làm không khó. Chế tinh dầu thầu dầu hoặc tinh dầu hạt nhân cùng với tinh chất vani đã được chiết xuất vào lọ nhỏ theo tỷ lệ 3 : 1. Khẽ lắc nhẹ để đảm bảo bảo hỗn hợp được trộn đều. Khi dùng dụng cụ mascara bạn nên khử trùng thật sạch nếu là loại cũ rồi hãy sử dụng. Nhúng chổi vào hỗn hợp rồi từ từ chải chuốt lên khắp 2 mi mắt. Áp dụng một ngày 2 lần để tăng tính hiệu quả. Đồng thời nhớ rửa sạch và tẩy trang trước hi chăm sóc mi nhé! Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng kết hợp thuốc mọc mi nhanh để khắc phục sự cố mi quá thưa và ngắn của mình.

  • Tinh dầu dừa hỗ trợ mi cong hút mắt và dài ấn tượng

Bạn cần chuẩn bị một ít tinh dầu olive, chổi mascara, dưỡng chất vitamin E và một lọ nhỏ. Tinh dầu dừa thì hẳn không còn xa lạ gì với phái đẹp. Nhưng tác dụng giúp mi dài, cong và cách chăm sóc sao cho đúng thì không phải ai cũng nắm được.

Trộn chung hỗn hợp các hoạt chất vào chung vào một lọ, lắc đều để chúng sánh màu và tạo độ hoàn thiện đẹp mắt. Dùng chổi mascara để quét lên các vùng mi mắt. Dưỡng chất vitamin E sẽ nuôi dưỡng chân mi, khắc phục tình trạng mi gãy rụng. Tinh dầu dừa và olive sẽ làm cho mi trở nên mượt và mướt hơn. Khi thực hiện quét lên mi bạn cần nhấn tay đúng độ vào thân mi để tạo đường cong hút mắt thật ấn tượng.

Ở trên là bí quyết chăm sóc mi mà Mỹ Phẩm Thảo Linh muốn chia sẻ với các bạn. Đảm bảo giúp bờ mi thưa thớt, ngắn ngủn trở nên dài, rậm và mượt hơn. Đặc biệt, nếu tình trạng mi quá tệ bạn nên kết hợp thuốc dài mi Latisse để hỗ trợ tạo nên tác dụng kép sâu hơn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 533